Thư chúc mừng ngày quốc khánh 2/9/2021

Thư chúc mừng ngày quốc khánh 2/9/2021

Kính gửi Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư, đối

Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày lễ Quốc Khánh (2/9/1945 – 2/9/2021), Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing (Grand Housing) kính chúc Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa cùng gia đình, đồng nghiệp và bạn bè.

Grand Housing xin chân thành cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư. Trong thời gian qua đã hợp tác, tin tưởng và đồng hành cùng các dự án, hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Nhờ đó mà các sản phẩm, dự án bất động sản, thiết kế nội thất, dịch vụ tại Grand Housing đã mang tới mọi người một cách hoàn hảo nhất.

Để thuận tiện cho các giao dịch, kế hoạch giữa Grand Housing và Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư. Chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2021 như sau:

  • Ngày nghỉ bắt đầu từ thứ 5 ngày 02/09/2021.
  • Đến hết thứ 6 ngày 03/09/2021.

Thời gian trở lại làm việc đó là thứ 7 ngày 04/09/2021

Nhân ngày lễ lớn hào hùng của đất nước cùng những ngày tháng lịch sử của dân tộc đang chống lại dịch bệnh. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển. Grand Housing trân trọng và tri ân sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý khách hàng, nhà đầu tư. Đó chính là sự tự hào, mục tiêu mà chúng tôi phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Sự tin tưởng, ủng hộ hợp tác đó là nguồn động lực to lớn để Grand Housing không ngừng phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng, nhà đầu tư, đối tác những sản phẩm tốt nhất. Các bất động sản tiềm năng sinh lời cao nhất, sản phẩm thiết kế chất lượng, dịch vụ tối ưu nhất… Hy vọng các Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành và tiếp tục cùng chúng tôi phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư sức khỏe và thành công!

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu công việc gấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hỗ trợ: 098.186.7777.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing

Địa chỉ: Căn D2-04 Marine Plaza, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Email: ghshalong@gmail.com

Website: https://grandhousing.com.vn/

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document