• Home
  • Blog
bat-dong-san-mua-dich

Bất động sản mùa dịch – Cơ hội cho nhà đầu tư thông thái

Nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản mùa dịch là “cơ hội” cho các nhà đầu tư có tầm nhìn. Khi mà giá bất động sản đang rất tốt, biên độ tại các thị trường mới tăng cao. Thì sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi là cho bất động sản là hướng đi đúng đắn.

bat-dong-san-mua-dich
Cơ hội nào cho nhà đầu tư trong bất động sản mùa dịch

Nhu cầu tìm mua bất động sản mùa dịch tăng 

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thị trường bất động sản trong mùa dịch vẫn có điểm sáng tích cực. Mức độ quan tâm cùng nhu cầu giao dịch tăng qua từng tháng, từng quý. Tính đến nay, số lượng người tìm mua và thuê BĐS tăng hơn 54% so với đầu năm. Lượng khách hàng đăng tin rao bán tăng >3%. Mức độ quan tâm tìm kiếm nhà đất tăng 13% so với cùng kỳ 2020.

Thị trường bất động sản đón nhận tín hiệu tích cực trong đại dịch. Với kênh “trú ẩn an toàn” này dù có biến động kinh tế, cũng ít rủi ro. Song, qua trận đại dịch này đã làm thay đổi quan điểm về các sản phẩm. Cũng như tiêu chí lựa chọn bất động sản của nhiều nhà đầu tư. Nay, khách hàng quan tâm hơn đến những yếu tố then chốt tạo nên sự phát triển ổn định, lâu dài. 

bat-dong-san-mua-dich
Nhu cầu tìm mua bất động sản tại Quảng Ninh tăng cao
  • Vị trí của dự án là yếu tố đầu tiên cần được đánh giá. Dự án bất động sản mùa dịch phải nằm ở khu vực trung tâm giúp duy trì, ổn định giá. 
  • Có tiềm năng sinh lời bền vững hay khả năng tăng giá, khai thác cho thuê. 
  • Pháp lý phải minh bạch cùng đơn vị phát triển uy tín. Điều này giúp bảo đảm sự an toàn và tính thanh khoản cho sản phẩm. 
  • Những dự án sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng. Những điều đó sẽ đáp ứng được nhu cầu của cư dân sẽ được đánh giá cao.

Cơ hội “săn” bất động sản mùa dịch giá tốt

Thời điểm dịch là lúc thị trường có nhiều khó khăn, nhưng không ít cơ hội. Khi các nguồn lực và nhu cầu như “chiếc lò xo” đang nén để đợi lúc bật tung trở lại. Lúc này, nhiều người chỉ nhìn thấy phần nổi màu xám của bức tranh thị trường. Song, cũng có nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm đã nhận ra “cơn sóng ngầm” đang diễn ra về bất động sản mùa dịch. Nếu chứng khoán là kênh đầu tư dòng tiền ngắn hạn. Thì bất động sản là kênh sinh lời tốt nhất được nhiều người chọn lựa.

bat-dong-san-mua-dich
Tìm hiểu để săn lùng được những dự án bất động sản tốt nhất

Một số nhà đầu tư đánh giá: bất động sản đang trong chu kỳ tăng trưởng bền vững. Khi mà quá trình đô thị hóa, chấn chỉnh hạ tầng còn diễn ra mạnh mẽ đến năm 2025. Đó là yếu tố tác động đến sự gia tăng giá trị cho bất động sản nếu kịp thời săn đón các sản phẩm tốt trước khi giá tăng. 

Mặc dù dịch bệnh khiến thị trường có phần chậm lại. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm “vàng” để khách hàng sàng lọc các dự án, nhận diện các chủ đầu tư có tiềm lực. Đồng thời có thể dễ dàng chọn sản phẩm có giá phù hợp. Tận dụng được nguồn vốn ưu đãi của ngân hàng, chương trình khuyến mãi, chiết khấu thấp.

Đón đầu xu thế từ bất động sản mùa dịch

Theo đánh giá của Ông Nguyễn Đức Quân – Phó TGĐ Công ty Nam Land Miền Bắc: Dịch bệnh chỉ là yếu tố ảnh hưởng ngắn hạn. Trong khi ngành công nghiệp du lịch tại Việt Nam đã và đang được đầu tư. Nhìn chung đã đạt được sự phát triển mạnh mẽ.

Trong 2 năm tới sẽ là cột mốc quan trọng. Khi cả nước được độ phủ Vaccine, dịch bệnh được kiểm soát. Lúc này sẽ bắt đầu mở cửa giao thương trở lại thì bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là một trong những kênh sinh lời lý tưởng. Bởi vật, đây  không phải là lúc để đầu tư lướt sóng. Thay vào đó nên hướng đến một tầm nhìn dài hạn hơn, ít nhất là năm 2023.

bat-dong-san-mua-dich
Nhanh chóng đón đầu bất động sản mùa dịch

Theo các chuyên gia, bức tranh tổng thể thị trường bất động sản đang bị tác động nhiều bởi dịch bệnh. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khe sáng dành cho các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và biết nắm bắt. 

Đầu tư vào bất động sản mùa dịch hay trong thời điểm nào cũng thế, đều có cơ hội và rủi ro. Vậy nên, những nhà đầu tư thông thái nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ trước khi “rót tiền”. Mọi đích đến đều có thử thách, chuẩn bị thật vững tinh thần và tiền để có hướng đi đúng đắn nhất.

 

Grand Housing – Điểm đến cho các nhà đầu tư bất động sản mùa dịch

Trong thời điểm mùa dịch đang phức tạp, thì chính là lúc Grand Housing tạo được thương hiệu hơn. Bởi vì ở chúng tôi luôn luôn mang tới những giá trị phù hợp nhất dành cho khách hàng. Tất cả các dự án mà GHS đang phân phối luôn có những tiềm năng đầu tư sinh lời tuyệt vời nhất.

bat-dong-san-mua-dich
Grand Housing- Điểm kết nối đầu tư bất động sản mùa dịch

Bất động sản mùa dịch vẫn đang là sự trăn trở lo âu của các nhà đầu tư. Grand Housing ra đời chính là phương án tối ưu tốt nhất dành cho bạn. Hãy truy cập ngay website: https://grandhousing.com.vn/ để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn những phương pháp tốt nhất.

 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document