Anh Vương Ngọc Thi chính thức bổ nhiệm Giám đốc dự án The Astro Hạ Long Bay

Anh Vương Ngọc Thi chính thức bổ nhiệm Giám đốc dự án The Astro Hạ Long Bay

Tại cuộc họp giao ban đầu tháng 9/2021, Công ty Cổ phần TM DV và Quản lý đầu tư Grand Housing quyết định bổ nhiệm Anh Vương Ngọc Thi giữ chức Giám đốc dự án The Astro Hạ Long Bay. Đại diện công ty Giám đốc công ty Ông Vũ Ngọc Duy đã trao quyết định bổ nhiệm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Nghề bất động sản muốn thành công bạn cần điều gì? 

“ Khi bạn bước chân vào nghề bất động sản bạn cần phải chịu đựng những khó khăn, áp lực khá lớn. Đôi khi bạn phải ra khỏi nhà khi còn rất sớm và trở về khi thành phố đã đi ngủ. Nhưng chính bất động sản đã giúp tôi có cơ hội phát triển kỹ năng, tăng thêm mối quan hệ và hoàn thiện bản thân mình hơn” – Anh Vương Ngọc Thi – Giám đốc dự án The Astro Hạ Long Bay cho biết!

giam-doc-du-an-the-astro-ha-long-bay
Ông Vương Ngọc Thi – Giám đốc dự án The Astro Hạ Long Bay

Anh Vương Ngọc Thi có nhiều năm công tác trong nghề bất động sản. Được đánh giá là nhân viên trẻ có nhiều năng lực và thành tựu đặc biệt. Anh đã có nhiều giải thưởng, bằng khen về ngành nghề môi giới bất động sản. Đây chính là những thành quả của việc cống hiến không ngừng nghỉ ngay từ khi bắt đầu. Khi nhận bất cứ dự án nào anh cũng đều nghiêm túc cố gắng hết mình, The Astro Hạ Long Bay cũng không ngoại lệ.

The-astro-ha-long-bay-ve-dem
Dự án The Astro Hạ Long Bay Về đêm

Tháng 3 năm 2021 anh Vương Ngọc Thi đầu quân cho Grand Housing. Là một chiến binh thực chiến nghề bất động sản tuyệt vời đã có thành công sau muôn vàn nỗ lực. “ Nhớ có những ngày trực dự án đến 9-10 giờ tối, telesales gần 300 cuộc điện thoại mỗi ngày nhưng không hề có khách quan tâm. Đôi khi khách đã đồng ký xuống tiền, các phiếu cọc đã viết nhưng đổi ý. Lúc đó tôi đã phải tự động viên, và cố gắng hơn nữa” – Vương Ngọc Thi chia sẻ.

Khó khăn đó chính là bước đệm để bạn khẳng định được khả năng của bản thân. Không có một công việc nào là dễ dàng, cũng chẳng thể nào tồn tại gọi là “Việc nhẹ lương cao”. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp ánh mắt ngưỡng mộ, cảm giác ghen tị khi nhìn vào nghề nghiệp của một ai đó. Nhưng bạn sẽ không biết rằng sau những hào nhoáng đó là họ đã đánh đổi rất nhiều thứ khác. Điều đó chỉ người trong cuộc mới hiểu và cảm nhận được. Và nghề bất động sản cũng như vậy! 

Bạn có thể tìm hiểu thêm dự án The Astro Hạ Long bay tại:

 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document