Wyndham-Garden-Sonasea-Van-Đon

Bùng Nổ Biệt Thự Biển – Homeliday 4 mùa – Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn

Ngày 26/10 một sự kiện đã diễn vô cùng hoành tráng chính thức KICKOFF – Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn. Đơn vị Grand Housing là đối tác phân phối chính thức dự án này.

Wyndham-Garden-Sonasea-Van-Đon
Giám đốc – Vũ Ngọc Duy lên nhận chứng nhận đơn vị phân phối dự án

Sự kiện mang tên: “ 𝑺𝑵𝑬𝑨𝑲 𝑷𝑬𝑬𝑲 Đ𝑰̣𝑵𝑯 𝑫𝑨𝑵𝑯 𝑫𝑶̀𝑵𝑮 𝑺𝑨̉𝑵 𝑷𝑯𝑨̂̉𝑴 𝑯𝑶𝑴𝑬𝑳𝑰𝑫𝑨𝒀 𝑽𝑨̀ 𝑪𝑶̂𝑵𝑮 𝑩𝑶̂́ 𝑻𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝑻𝑰𝑵 𝑫𝑼̛̣ 𝑨́𝑵 𝑾𝒀𝑵𝑫𝑯𝑨𝑴 𝑮𝑨𝑹𝑫𝑬𝑵 𝑺𝑶𝑵𝑨𝑺𝑬𝑨 𝑽𝑨̂𝑵 Đ𝑶̂̀𝑵”.

Đây chính là sự kiện chính thức ra quân bán hàng biệt thự biển tiềm năng. Đồng thời mang tới những thông tin đắt giá để hiểu hơn về tầm nhìn của dự án. Không khí dường như bùng cháy trước những tinh thần vô cùng nhiệt huyết của chiến binh Grand Housing. 

Wyndham-Garden-Sonasea-Van-Đon
Giấy chứng nhận Grand Housing là đơn vị phân phối chính thức dự án Wyndham Garden Sonasea Vân-Đồn

Với các ưu thế tuyệt vời dự án Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn đang nắm giữ:

1️⃣ Nước cờ mang tên THIÊN THỜI: Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn đón đầu sự phát triển mạnh mẽ của huyền thoại Vân Đồn – LÀ TRUNG TÂM KINH TẾ BIỂN TOÀN CẦU.

Wyndham-Garden-Sonasea-Van-Đon
Là Trung tâm kết nối toàn cầu, đường bộ, đường thủy, đường hàng không

2️⃣ Nước cờ mang tên ĐỊA LỢI: Đây chính là đỉnh cao kết nối các chuỗi giá trị NGHỈ DƯỠNG – GIẢI TRÍ lên đến hàng tỷ đô. Đồng thời là trung tâm vành đai tài chính, thương mại, du lịch & giải trí, tọa độ trực tâm của vùng kinh tế trọng điểm Vân Đồn, Quảng Ninh. Đặc biệt Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn sở hữu bờ biển trải dài 2,2km mặt Vịnh Bái Tử Long.

Wyndham-Garden-Sonasea-Van-Đon
Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn 4 mùa nghỉ dưỡng

3️⃣ Nước cờ mang tên ĐẮC THẮNG: Sở dĩ được gọi là đắc thắng bởi vì Vịnh Bái Tử Long – nằm trong Top 5 điểm đáng đến nhất của Đông Nam Á. Đặc biệt Vân Đồn – là 1 trong 2 khu kinh tế biển có đủ điều kiện miễn Visa trong 30 ngày.

4️⃣ Nước cờ mang tên ĐỘC BẢN: Duy nhất vùng biển miền bắc này sở hữu siêu tổ hợp Đảo nghỉ dưỡng 5*, du lịch, giải trí & thể thao biển tại Việt Nam.

5️⃣ Nước cờ mang tên VƯỢT TRỘI: Với quy mô 358,3 ha gồm 1000+ tiện ích độc nhất vô nhị, cùng những ưu thế hàng đầu về phát triển và vận hành. Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn là dự án mang lại tiềm năng đầu tư vô cùng lớn.

Wyndham-Garden-Sonasea-Van-Đon
Hình ảnh các chiến binh GHS thăm quan dự án Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn

Hơn ai hết các chiến binh GHS sẽ là những người mang sứ mệnh to lớn. Mang những viên ngọc tuyệt vời của vùng biển này đến tay nhà đầu tư. Với tâm thế vô cùng hăng hái, hứng khởi cùng tinh thần tiên quyết: “Khởi động nhanh – Thành công sớm”. GHS cùng nhau quyết tâm trở thành CHIẾN BINH THẦN TỐC – NHẬN THƯỞNG MÊ LY.

Wyndham-Garden-Sonasea-Van-Đon
Tinh thần làm việc hết mình – cố gắng từng ngày để đạt được thành công của chiến binh GHS.

Xin được chúc các chiến binh Grand Housing luôn luôn vững niềm tin, mạnh ý chí để quét sạch bảng vàng. Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn đã sẵn sàng cùng nhà đầu tư mở đại hải trình – Tiên phong trinh phục.

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document