Chương trình thiện nguyện Grand Housing

Chương trình thiện nguyện Grand Housing- Chương trình GHS

Ở Grand Housing ngoài việc chú trọng đến phát triển công ty, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng luôn quan tâm đến các hoạt động quan tâm, xây dựng cộng đồng trong đó có Chương trình thiện nguyện Grand Housing hỗ trợ các hoàn cảnh gặp khó khăn trong địa bàn.

Hành trình mang lại yêu thương  

13h chiều ngày 19/06/2021 bánh xe của đoàn chương trình thiện nguyện 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐠 bắt đầu lăn bánh xuất phát chuyến hành trình thiện nguyện, mặc dù thời tiết nắng gắt nhưng cũng không thể làm chậm chễ được đoàn xe thiện nguyện, có lẽ bởi tinh thần THƯƠNG NGƯỜI NHƯ THỂ THƯƠNG THÂN của đoàn. Đoàn xe thiện nguyện đã mang tình yêu thương của toàn bộ tập thể 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐠 tới gia đình cô: 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐋𝐚𝐧𝐡

Năm Sinh: 1952

Địa Chỉ: Khu An Hải, Phường Phương Nam, Thành Phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh.

Sau khi nghe câu chuyện chia sẻ về chuyến đi thăm của anh Trương Hà Phong – 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐨́𝐦 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐆𝐇𝐒. Tập thể 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐠 đã không kìm nổi sự xúc động qua lời kể chân thực về hoàn cảnh khó khăn của gia đình cô Lanh.

Ban lãnh đạo công ty đã quyết định lập quỹ kêu gọi lòng hảo tâm của ace trong công ty cùng chung tay ủng hộ 1 phần nhỏ bé để giúp đỡ gia đình cô vượt qua khó khăn.

Đến thăm cô, chúng tôi thấy được thân hình nhỏ bé của cô Lanh tuổi đã cao, đứng dưới ngôi nhà cấp 4 đơn sơ tưởng chừng sẵn sàng sụp đổ bất cứ lúc nào, cùng đôi vai gầy không biết đã gánh vác bao nhiêu khổ cực trong cuộc sống. Hình ảnh đó đã khiến các anh chị em trong công ty vô cùng xúc động. Và chúng tôi tin rằng sự xúc động đó như được chuyển hóa thành những giọt nước mắt khi bất kể ai được nghe về hoàn cảnh của gia đình cô.

𝙃𝙤𝒂̀𝙣 𝙘𝒂̉𝙣𝙝:

“Tuổi cô đã cao ( 69 tuổi ) ngoài bệnh thần kinh cô còn mang trong mình nhiều bệnh khác, không làm được việc nặng, không cấy lúa được, ngoài tự nuôi chính bản thân mình cô lại phải nuôi thêm 1 người con bị bệnh tâm thần không làm được gì, hàng tháng phải đóng viện phí, khi không đủ tiền bị trả về nhà, có tiền thì lại lên viện. Mọi chi phí sinh hoạt, tiền viện phí cho con, dựa vào ruộng rau muống nhỏ cạnh nhà, hàng ngày cô hái mang ra chợ bán, cô sống qua ngày cùng với những tấm lòng nhân ái viện trợ và bà con hàng xóm giúp đỡ

Đến thăm hoàn cảnh cô Lanh

Không chỉ dừng lại ở lời nói, Tình thương trở nên lan tỏa ở chương trình thiện nguyện Grand Housing

Khi đến nhà thăm cô, chúng tôi không cầm được lòng, nhìn cô nhỏ mà vừa làm mẹ, vừa làm cha phải gánh vác cả gia đình đau ốm, gánh cả những đứa con không bao giờ trưởng thành, cánh cửa sổ cũng không thể đóng được để che mưa nắng vì mọt hết rồi, nhà thì méo mó tưởng như sắp sập xuống ngay, trong nhà quý giá nhất chắc là cái quạt điện và cái nồi cơm điện mấy trăm nghìn cũng được bà con hàng xóm cho” – lời kể chân thực của a Phong sau khi đến thăm nhà cô 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐋𝐚𝐧𝐡 (ngày 16/06/2021)

Sau 3 ngày kêu gọi tập thể 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐠 – 𝐧𝐡𝐨́𝐦 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐆𝐇𝐒 đã kêu gọi được số tiền 14 𝙩𝙧𝙞𝒆̣̂𝙪 đ𝒐̂̀𝙣𝙜 và trao tận tay cô Lanh

Danh sách những tấm lòng hảo tâm ủng hộ chương trình

Tuy số tiền không lớn nhưng tập thể 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐠 – 𝐧𝐡𝐨́𝐦 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐆𝐇𝐒 mong rằng có thể đóng góp được 1 phần nhỏ để gia đình cô cải thiện và khắc phục trong cuộc sống. 

Ngày 25/11/2021, Grand Housing vui mừng khi nhận được thông tin ngôi nhà tình nghĩa dành cho cô Lanh đã được hoàn thành và trao nhận. Chứng kiến được sự vui mừng hạnh phúc của cô, chúng tôi như được tiếp thêm động lực phấn đấu để có thể trao thêm những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Đội thiện nguyện Grand Housing cùng ngôi nhà thiện nguyện dành cho cô Lanh

Cuộc sống ngày càng bộn bề và hối hả, có đôi khi sẽ khiến con người ta vội vã mà quên đi những điều ấp ám nhỏ bé xung quanh mình. Nhưng ở Grand Housing, với tâm niệm ” Hạnh phúc là được cho đi và sống vì người khác” chúng tôi mong muốn được góp nhặt những điều dù nhỏ bé nhất, mong muốn được cùng cộng đồng lớn mạnh và đem lại giá trị cho cuộc sống.

Lời cảm ơn chân thành nhất mong muốn được gửi đến các nhà hảo tâm, cơ quan chức năng liên ngành đã cùng Chương trình thiện nguyện Grand Housing mang đến những tình cảm ấm áp dành cho cô Lanh. Chương trình tuy khép lại nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại những điều tốt đẹp ở đây. Hi vọng trong thời gian tới, Grand Housing sẽ được đồng hành và mang đến nhiều thêm những điều ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Download document

Enter your email before downloading this document

So sánh