ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Để có một nguồn nhân lực chất lượng cao, ban Đào tạo GHS thường xuyên tổ chức cho các nhân viên mới những khóa huấn luyện, giảng dạy chất lượng cao, mang tính thực tế giúp cho các bạn có một hành trang vững chắc trên con đường chinh phục khách hàng .

 

Giảng viên Trương Hà Phong – Trưởng phòng kinh doanh GHS trong buổi giảng dạy về kỹ năng tìm kiếm khách hàng dành cho sale

Tổng giám đốc GHS – Vũ Ngọc Duy cùng chia sẻ kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên.

Những nét mặt chăm chú thể hiện sự tập trung cao độ của các Chiến Binh đang lĩnh hội những kiến thức mới để chuẩn bị cho những trận đánh chiến lược sắp tới.

Sale bất động sản là một nghề với đầy rẫy những khó khăn, thách thức nhưng đồng thời cũng sẽ mang lại cho các bạn những cơ hội  lớn mà không ngành nghề nào có thể cho bạn có được.

Đến với GHS, các bạn sẽ không bị bỏ rơi, thành công của cá nhân là nền tảng để xây dựng nền móng cho một đại gia đình vững mạnh !!!

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document