dau-tu-bat-dong-san-dai-han

Đầu tư bất động sản dài hạn xu hướng năm 2022

Đầu tư bất động sản dài hạn là một xu hướng trong thời điểm hiện nay. Khi trải qua 4 đợt dịch bệnh liên tiếp xảy ra. Thị trường BĐS đã chứng kiến hình ảnh rời đi của phần lớn nhà đầu cơ lướt sóng. Trong lúc đó nhu cầu đầu tư lâu dài hoặc ở thực vẫn giữ niềm tin về sự hồi phục khi dịch bệnh được kiểm soát.

dau-tu-bat-dong-san-dai-han
Đâu là xu hướng đầu tư năm 2022

Điểm sáng trong đầu tư bất động sản hiện nay

Ở bất cứ lĩnh vực nào thì khách hàng là chìa khóa tạo động lực cho sự tăng trưởng trong thị trường. Tuy nhiên giãn cách xã hội và dịch bệnh Covid 19 có ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường. Và có chiều hướng đi xuống theo chiều thẳng đứng ví dụ như: Chứng Khoán, Vàng…

Nhưng bất động sản vẫn là một sân chơi tiếp diễn khi mà mức độ quan tâm và nhu cầu về kênh đầu tư này có sự tăng trưởng nhẹ. Theo thống kê thì ở báo cáo Quý II/2021 thị trường BĐS tại Quý II vẫn có điểm sáng tích cực. Nhu cầu giao dịch và mức độ quan tâm theo từng tháng so với Quý I/2021 lượng tìm kiếm nhà đất tăng 10%.

dau-tu-bat-dong-san-dai-han
Đầu tư bất động sản dài hạn chính là sự đầu tư an toàn

Đầu tư bất động sản dài hạn là xu hướng được lên ngôi ngay trong đại dịch

Tại sao nói BĐS vẫn là một lĩnh vực đầu tư có nhu cầu quan tâm hàng đầu trong thời đại dịch xảy ra. Trả lời cho câu hỏi này theo các chuyên gia chính nguyên nhân dịch bệnh bùng nổ. Điều đó đã tác động tâm lý đầu tư “ăn chắc mặc bền” của rất nhiều nhà đầu tư.

Thực tế cho thấy các cơn sóng ngầm vẫn âm thầm diễn ra trong bất động sản. Bởi lĩnh vực đang trong những chu kỳ tăng trưởng bền vững. Điều đó đồng bộ với quá trình phát triển hạ tầng, đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ tại địa phương nhất là từ nay đến năm 2025. 

Dù giai đoạn thị trường đang gặp phải nhiều khó khăn, nhưng cũng chính là cơ hội mới cho nhà đầu tư bất động sản dài hạn. Khi tất cả đang nguồn lực, nhu cầu đang như một chiếc lò xo bị nén đợi đúng thời để bật lên. Khi mà đại dịch được kiểm soát ổn định, thì cũng là giá của lĩnh vực bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó các dự án Bất động sản theo hướng lồng ghép các quy hoạch trong đô thị. Điều đó trở thành lực kéo nhu cầu đầu tư và an cư sinh sống của các dự án đó hấp dẫn hơn. Các nhà đầu tư bất động sản dài hạn quan tâm đến những tiện ích, những giá trị mà dự án mang lại. Điều đó trở nên sự hấp dẫn, đắt hàng của những sản phẩm này đang có.

dau-tu-bat-dong-san-dai-han
Đầu tư bất động sản dài hạn là sự lên ngôi giữa đại dịch

Xu hướng nào trong đầu tư bất động sản dài hạn được lên ngôi trong đại dịch

Sinh ra từ sự phát triển với giá trị sống cân bằng và tôn trọng tự nhiên. Dự án Ngôi sao Hạ Long tại Bãi Cháy, TP. Hạ Long Quảng Ninh là một trong những dự án đầy đủ các yếu tố mà người có đầu tư quan tâm.

Với quy mô 125 ha dự án Ngôi Sao Hạ Long là tổ hợp khép kín giữ shophouse, nhà phố, cao tầng cũng như thấp tầng. Đồng thời rất nhiều các tiện ích vô cùng hiện đại nằm ngay trong dự án. Lấy ý tưởng từ những thiết kế độc đáo mang hơi hướng Dubai, đây chính là sản phẩm vô cùng độc lạ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính.

Đồng thời hệ thống an ninh cũng như quản lý, vận hành tại dự án này vô cùng chuyên nghiệp. Điều đó sẽ giúp dân cư tại dự án Ngôi Sao Hạ Long sẽ vô cùng an tâm, thoải mái. Đây chính là dự án vô cùng tốt để đầu tư bất động sản dài hạn khi bạn đang có nhu cầu.

dau-tu-bat-dong-san-dai-han
The Astro Hạ Long Bay của dự án Ngôi Sao Hạ Long

Đây là những thông tin về xu hướng đang được nhiều người săn đón năm 2022. Đó chính là đầu tư bất động sản dài hạn mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn những điều bạn đang cần. Hãy liên hệ ngay Grand Housing để có chiến lược đầu tư bất động sản hợp lý nhất.

 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document