dau-tu-bat-dong-san-thong-minh

Đầu tư bất động sản thông minh cần những yếu tố nào?

Đầu tư bất động sản thông minh cần những yếu tố nào? Tại sao cùng là những nhà đầu tư bất động sản mà chỉ có một số người thành công. Còn lại nhiều nhà đầu tư thì lại “lao đao”, vậy lý do là gì? Đừng bỏ lỡ bài biết này khi bạn đang muốn đầu tư một bất động sản nào sinh lời nhé!

dau-tu-bat-dong-san-thong-minh
Đầu tư bất động sản thông minh cần những yếu tố gì?

Các hình thức đầu tư bất động sản thông minh phổ biến hiện nay

Đầu tư bất động sản thường có nhiều hình thức khác nhau, thường có 3 hình thức phổ biến đó là:

  • Mua đi bán lại: Đây là hình thức thông dụng và đơn giản nhất. Nhà đầu tư loại hình này cần phải chú ý từng đợt sóng giá của bất động sản. Đồng thời nắm bắt nhanh nhạy để tìm ra dự án sinh lời và thời điểm bán lại tốt nhất.
  • Mua bất động sản để cho thuê: Đây được cho là đầu tư bất động sản thông minh tốt. Khi mà đầu tư này mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định hàng tháng. Nhất là những nơi có thể nâng cao du lịch, nghỉ dưỡng. Hay những nơi dân cư đông đúc, phát triển được kinh doanh…
  • Thuê để cho thuê: Đây là hình thức nhà đầu tư chỉ bỏ ra khoản tiền để thuê 1 bất động sản nào đó. Tiếp theo đẩu tư sửa chữa, trang trí lại căn nhà, căn phòng. Cuối cùng sẽ cho thuê lại với giá cao hơn để sinh lời.

Đầu tư bất động sản thông minh cần chú ý yếu tố nào?

dau-tu-bat-dong-san-thong-minh
Bí mật đầu tư bất động sản thông minh

Nguồn ngân sách, tài chính kinh tế đang có

Cần phải đánh giá chính xác khả năng tài chính, số vốn đầu tư của cá nhân . Để từ đó lựa chọn ra dự án, loại hình bất động sản đầu tư phù hợp nhất. Nếu có nguồn vốn cần vay ngân hàng thì phải chú ý đến lãi vay, khả năng và thời hạn chi trả. Nếu là vay mượn những người thân thì cần rõ ràng tiền lãi hoặc chia lợi nhuận để không xảy ra xung đột.

Chọn ra dự án bất động sản có vị trí đắc địa, phát triển trong tương lai

Tất nhiên rồi một dự án có thể sinh lời cao nhất chính là dự án có vị trí đắc địa. Đánh giá tốt vị trí dự án, khách hàng sẽ có cơ hội sinh lời nhanh chóng. Làm sao để chọn một vị trí đầu tư bất động sản thông minh? Điều cần làm là tìm hiểu vị trí đó có cơ sở hạ tầng ra sao, giao thông thuận lợi thế nào, dân cư, tiện ích xung quanh gồm như gì? 

Lựa chọn dự án theo mục tiêu khách hàng

Trước khi đầu tư bất động sản bạn cần xác định rõ khách hàng, đối tượng tương lai hướng đến là gì? Từ CẦU của khách hàng đưa ra, sau đó tìm ra được bất động sản CUNG phù hợp. Người đầu tư cần nắm rõ các tiện ích, môi trường, khí hậu… để có thể phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Đầu tư bất động sản thông mình cần tìm đến chuyên gia tư vấn Bất động sản

Khi bạn đang quan tâm một dự án bất động sản, NHƯNG vẫn còn lo lắng về các vấn đề pháp lý, chính sách… Thì lúc này cần tìm ra một chuyên viên tư vấn, nhân viên môi giới bất động sản giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên. Họ sẽ giúp bạn những lời khuyên bổ ích cũng như hạn chế được các rắc rối, rủi ro có thể gặp phải.

The Astro Hạ Long Bay – dự án đầu tư bất động sản thông minh 

dau-tu-bat-dong-san-thong-minh
The Astro Hạ Long Bay dự án bất động sản tiềm năng đầu tư sinh lời

Tại sao nói The Astro Hạ Long Bay là một dự án bất động sản đáng để đầu tư. Bởi vì đây là một dự án có rất nhiều ưu điểm vượt trội để nhà đầu tư có thể sinh lời mà chỉ phải bỏ ra số vốn đầu tư vô cùng thấp. Đặc biệt dự án có những điểm sau:

  • Dự án vàng – Giao Thông: Thế mạnh là tuyến đường giao lộ vàng của các trục đường huyết mạch. Đây chính là thành phố hiện đại kết nối trung tâm Hoành Bồ, trang tâm du lịch Bãi Cháy. Đồng thời nằm ở trục Quốc lộ 18, qua cầu Bãi Cháy, di chuyển vô cùng thuận tiện sang Hòn Gai.
  • Dự án vàng – Giao Thương: Điểm giao thương quy tụ nhiều tiềm năng phát triển. Trong tương lai hình thành trung tâm thương mại Aeon Mall, tâm điểm tại Bãi Cháy. Đây là một thành phố mới giữa thành phố sầm uất cũ. Tiềm năng lớn cho khai thác thuê, kinh doanh, buôn bán khách sạn, nhà hàng, cà phê… 
  • Dự án vàng – Giá đầu tư: Chỉ số vốn ban đầu bỏ ra rất nhỏ 40% tiền đất khoảng hơn 2 tỷ đồng, và chia làm 3 đợt đóng tiền. Con số còn lại khách hàng phải thanh toán cuối năm 2023. Đây là bài toán siêu lợi nhuận mà một nhà đầu tư bất động sản thông minh cần phải nắm bắt.

Bạn đang cần một người bạn đồng hành, phát triển các dự án đầu tư bất động sản hiện tại. Hãy để Grand Housing cùng bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất khi đầu tư bất kỳ dự án nào. Mọi chi tiết có thể liên hệ tại website: https://grandhousing.com.vn/.

Trên đây là những thông tin về đầu tư bất động sản thông minh mà chúng tôi gửi đến bạn. Dự án đáng để đầu tư nhất ở thời điểm này chính là The Astro Hạ Long Bay. Hãy nhanh tay booking để nhận ngay nhiều ưu đãi tuyệt vời chỉ có tại Ngôi Sao Hạ Long.

 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Download document

Enter your email before downloading this document

So sánh