tam-nhin

Tầm nhìn

Bằng ý chí quyết tâm, khát vọng không ngừng đổi mới, với tinh thần sáng tạo của các cấp lãnh đạo và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần TM DV và Quản lí đầu tư Grand Housing luôn mong muốn trở thành 1 tập đoàn TMDV và Quản lý Đầu tư hàng đầu Việt Nam.

xu-menh

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những giá trị vượt bậc về đầu tư và tiện ích tối đa cho không gian sống. Mang đến cho người lao động những giá trị vượt trội về tài chính và kiến thức. Vì vậy Grand Housing luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình.

gia-tri

Giá trị cốt lõi

Với quan điểm con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển, quyết định mọi sự thành – bại, Grand Housing luôn xác định đầu tư vào công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Bên cạnh đó Grand Housing luôn không ngừng xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Giới thiệu grand housing

Con đường Sàn Grand Housing chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, cao cấp, những kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Sàn giao dịch BĐS Grand Housing khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu.

luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu nhất.

Grand Housing đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững BĐS Grand Housing tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho quý khách hàng.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Grand Housing đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình

Liên hệ

    Download document

    Enter your email before downloading this document