dau_tu_mua_dich_the_astro_ha_long_bay

Đầu tư mùa dịch hiện nay đâu sẽ là nơi trú ẩn an toàn của dòng tiền?

Đầu tư mùa dịch hiện nay là vấn đề của nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đâu mới là nơi an toàn để có thể đầu tư sinh lời hiện nay. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra một bí mật giúp bạn vừa có thể an toàn mùa dịch. Đồng thời đồng tiền của mình vẫn đang sinh sôi nảy nở từng ngày.

Khi mà các hoạt động kinh doanh, sản xuất bị đình trệ do dịch bệnh Covid – 19. Thì thị trường bất động sản vẫn luôn sôi động, hấp dẫn biến động từng ngày. Lý do tại sao bất động sản là kênh đầu tư sinh lời an toàn, tốt nhất bất chấp dịch bệnh hiện nay là gì? Câu trả lời sẽ được Grand Housing chia sẻ ở dưới đây!

dau-tu-mua-dich
Đầu tư mùa dịch đâu là nơi an toàn?

Đầu tư mùa dịch nơi đâu để “ Gà đẻ trứng vàng lợi nhuận thu về gấp 5 lần gửi tiết kiệm”.

Tháng 3/2020 nhận thấy thời điểm này sẽ kinh doanh gặp nhiều kho khăn do dịch bệnh Covid – 19. Anh Vũ Đức Hoàng (Hoàng Mai, Hà Nội) quyết định đóng 2 nhà hàng ở trung tâm Hà Nội để chuyển hướng sang đầu tư bất động sản. Đến hiện tại sau hơn 1 năm anh thấy đây là quyết định sáng suốt nhất của bản thân.

dau-tu-mua-dich
Mùa dịch nên đầu tư gì để sinh lời?

Cũng trong thời điểm này anh đầu tư mùa dịch 1 căn chung cư cao cấp ở Hạ Long, Quảng Ninh. Tranh thủ được gói hỗ trợ tài chính ưu đãi của chủ đầu tư, Anh chỉ phải trả 40% số tiền tương đương 2,8 tỷ đồng. Phần còn lại anh vay ngân hàng với lãi suất 0%, đồng thời được ân hạn khoản nợ gốc. Đến tháng 7/2021 dự án được tăng giá nhiều khách hỏi, anh quyết định bán và thu về hơn 1 tỷ đồng tiền lãi.

“Với số vốn ban đầu chỉ 2,8 tỷ đồng nếu gửi tiết kiệm tại ngân hàng thì tiền lãi chỉ hơn 200 triệu. Như vậy lợi nhuận khi đầu tư bất động sản gấp 5 lần gửi tiết kiệm. Trước kinh doanh nhà hàng rất vất vả và rủi ro, mà không bằng đầu tư bất động sản.” Anh Đức Hoàng cho biết.

Anh Hoàng chỉ là một trong nhiều nhà đầu tư nhận trái ngọt khi nắm bắt tốt xu hướng thị trường. “Hiện nay trung bình mức giá khi đầu tư mùa dịch của các phân khúc bất động sản tăng từ 8 – 10%. Khi mà các hoạt động kinh doanh, sản xuất đều bị gián đoạn thậm chí thua lỗ vì dịch bệnh. Hay các lãi suất tiết kiệm cũng xuống mức thấp nhất, thì bất động sản là đầu tư mùa dịch sinh lời tốt nhất.

Đầu tư mùa dịch The Astro Hạ Long Bay – Sự lựa chọn hoàn hảo

Trong bối cảnh biến động xã hội lớn dịch bệnh kèm theo khủng hoảng tài chính. Thì kênh đầu tư mùa dịch có tính an toàn cao là vàng và bất động sản. Dù cho bất động sản vẫn đang tăng giá từng ngày, nhà đầu tư vẫn chọn vì đây là lĩnh vực an toàn. Giá bất động sản đang từng ngày “check-in một chiều”, bởi vì hiện tại cầu vượt xa cung và lực đẩy lớn từ chi phí đầu vào.

The Astro Hạ Long Bay sự lựa chọn đầu tư mùa dịch an toàn hoàn hảo nhất hiện nay. Có rất nhiều lý do khiến bạn nên nắm bắt ngay cơ hội đầu tư hiếm có này. Trong đó có những ưu điểm dự án nổi bất nhất là:

Quỹ đất còn lại duy nhất ở trung tâm Hạ Long

Quỹ đất hiện tại khan hiếm tại thành phố biển bên Vịnh Di Sản, Hạ Long, Quảng Ninh. Ở trung tâm Bãi Cháy hầu như không còn sản phẩm đất ở đô thị. Nếu có chỉ có thể tìm được ở Phường Hùng Thắng, còn ngay tại trung tâm phường Bãi Cháy, Hạ Long là gần như không còn. The Astro Hạ Long Bay chính là dự án hấp dẫn cho đầu tư mùa dịch của vùng đất Vịnh di sản.

dau-tu-mua-dich
The Astro Hạ Long Bay quỹ đất duy nhất thấp tầng tại Bãi Cháy

The Astro đón đầu quy hoạch con đường huyết mạch tương lai ở Hạ Long 

The Astro Hạ Long là một dự án nằm trong chiến lược lớn Ngôi Sao Hạ Long. Đây chính là dự án hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng khi định hướng chuyển dịch về phía bắc thành phố. Địa điểm này là mảnh ghép hoàn thiện giao thương, hạ tầng giao thông cho Bãi Cháy. Là dự án được đánh giá là điểm đầu tư mùa dịch an toàn và chỉ số sinh lời cao nhất hiện nay.

Quãng đường di chuyển từ Hạ Long đến Cái Lân được rút ngắn hơn 2km. Cảng Cái Lân chính là cửa ngõ giao thương của trung tâm đô thị mới tại Bãi Cháy. Dự án nằm ngay trên tuyến đường trục chính kết nối với cầu Cửa Lục 2, trung tâm bãi cháy và thành phố Hoành Bồ phía bắc. Đây là trục đường huyết mạch nằm trong TP Hạ Long tương lai.

dau-tu-mua-dich
The Astro Hạ Long Bay đón đầu quy hoạch

Giá khởi điểm hấp dẫn cho nhà đầu tư mùa dịch hiện nay

Theo khảo sát hiện nay thì giá khởi điểm tại:

  • Bất động sản thấp tầng từ 120 – 450 triệu/m2. 
  • Giá các chung cư cao cấp lên đến 100 triệu/m2.
  • Đất thổ cư tại các trục đường lớn: >100 triệu/m2.

Riêng The Astro Hạ Long Bay giá khởi điểm đầu tư mùa dịch chỉ từ 50 triệu đồng/m2. Ngoài ra đặc quyền ưu đãi cho khách hàng ERLY BIRD bạn sẽ được chiết khấu gộp siêu hấp dẫn. Khách hàng khi booking đặt chỗ chỉ cần đặt 40% tiền đất nền từ 2,2 đến 2,5 tỷ đồng, chia làm 3 đợt đóng tiền, cách nhau tận 3 tháng. Đợt đầu tiên chỉ cần đầu tư 1,1 tỷ đồng và đến quý IV năm 2023 khách hàng mới cần thanh toán phần còn lại.

dau-tu-mua-dich
Đầu tư mùa dịch chính sách giá hấp dẫn tại The Astro Hạ Long Bay

 

Các tiềm năng tăng giá tại các thời điểm dự kiến mà nhà đầu tư có thể biết:

  • Giá khởi điểm ở: Quý III/2021.
  • Hoàn thành tuyến đường giao lộ: Quý IV/2021.
  • Khởi công Cầu Cửa Lục 2: Quý II/2022.
  • Aeon Mall đi vào vận hành: Quý II/2023.
  • Bàn giao khu thấp tầng The Astro Hạ Long Bay 12ha: Quý IV/2023.
  • Hoàn thành Cầu Cửa Lục 2: Năm 2024.
  • Đồng bộ toàn bộ dự án: Năm 2027.

Đây là những thời điểm có thể tăng giá mạnh mẽ nhất chưa tính các bước tăng giá qua các đợt ra hàng. Nếu bạn đang muốn đầu tư mùa dịch an toàn bạn hãy nên tham khảo ngay The Astro Hạ Long Bay.

Trên đây là những thông tin về đầu tư mùa dịch mà Grand Housing muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn về điều gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://grandhousing.com.vn/.

 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Download document

Enter your email before downloading this document

So sánh