Grand-housing

Điều gì đặc biệt có tại Grand Housing ngày 20/10 ?

Ngàn lời nói hay không bằng hành động thiết thực, Grand Housing đã tổ chức chương trình mang tên: “GHS Happy Women’s Day 20/10”. Với không khí bữa tiệc vô cùng vui tươi, nhộn nhịp

Grand-housing
Không khí tổ chức 20/10 tại Grand Housing vô cùng đầm ấm và tình cảm

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Grand Housing đã tổ chức một bữa tiệc vô cùng tuyệt vời. Tất cả mọi việc đều do các anh, em GHS chuẩn bị, tổ chức vô cùng chu đáo và nhiều bất ngờ.

Grand-housing
Các cô gái vàng trong làng GHS cùng nhau check in

Yêu cầu khắt khe dành cho các cô gái trong ngày hôm nay đó là: “Cần chuẩn bị một tâm hồn đẹp đến tham dự”. Chính vì vậy các nàng đã chuẩn bị những bộ đồ đẹp nhất, gương mặt rạng rỡ nhất tham dự. Khoảnh khắc cô gái đẹp nhất chính là khi cô ấy tự tin mình tỏa sáng.  Và các cô gái Grand Housing chính là những ngôi sao tỏa sáng trong bữa tiệc.

Grand-housing
Cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời tại Grand Housing

Phái mạnh công ty còn bất ngờ tổ chức cuộc thi “Miss Grand Housing”. Cuộc thi tổ chức vô cùng ấn tượng và đặc sắc. Chọn ra những giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các cô gái đó là:

Grand-housing
Cuộc thi Miss Grand Housing diễn ra vô cùng hấp dẫn

⭐The miss tỏa sáng: Với lượt bình chọn nhiều nhất, cô gái này sẽ giành giải thưởng the miss tỏa sáng. Đây chính là cô gái với sức hút vô cùng mạnh mẽ, tạo cho mình những cộng hưởng từ những người xung quanh. 

⭐The miss thân thiện: Đây chính là cô gái thân thiện với lượng bình chọn cao thứ 2. Cô gái vàng trong làng GHS là đây, cô nàng luôn nhẹ nhàng, quan tâm giúp GHS ngày càng đoàn kết, mạnh mẽ hơn.

⭐The miss khả ái: Nàng thơ của Grand Housing không ai khác chính là cô nàng có lượt bình chọn cao thứ 3. Với gương mặt xinh đẹp, khả ái cùng với cử chỉ nhẹ nhàng, tình cảm. Cô gái đã giành trọn tình cảm của mọi người thân yêu xung quanh.

Grand-housing
Các cô gái vàng trong làng Grand Housing súng sính nhận quà

Bữa tiệc diễn ra vô cùng vui nhộn, mọi người vui vẻ cùng nhau nâng ly, cùng nhau chơi trò chơi, trao quà tặng. Các chàng trai công ty đã gửi nhiều lời ca tiếng hát tình cảm ấm áp gửi tặng các chị em. Tất cả đều là những kỷ niệm tuyệt vời trong lòng mỗi thành viên trong gia đình GHS.

Vậy điều gì đặc biệt tại Grand Housing trong ngày 20/10 này. Đó chính là tình cảm chân thành, gắn bó đoàn kết và tất cả mọi người trao tặng nhau. Những cái ôm thắm đượm tình cảm, những lời chúc được trao tặng nhau. 

Hãy lan tỏa những sự tích cực này đến cuộc sống vô cùng tươi đẹp này. Xin được chúc tất cả các cô gái vàng trong làng Grand Housing luôn xinh đẹp, rạng rỡ và tỏa sáng nhất. Đồng thời cũng xin được chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn luôn mạnh mẽ, xinh đẹp và hạnh phúc.

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document