Grand Housing

Điều gì khiến Grand Housing vẫn luôn giữ được đà phát triển khi thị trường dậy sóng?

Để có được thành công ngày hôm nay, Grand Housing dưới sự điều hành cùng định hướng chiến lược sáng suốt của các cấp lãnh đạo đã mang đến những bước phát triển vượt bậc, từng bước trở thành công ty Bất Động Sản hàng đầu tại Quảng Ninh.

1.Tầm nhìn chiến lược kinh doanh hiệu quả

Với phương châm đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng là yếu tố cốt lõi.Grand Housing luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với những dịch vụ chu đáo nhất. Đồng thời, nhờ có được thị trường cũng như quỹ hàng đa dạng đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng giúp mang đến những thông tin mới nhất và những cơ hội đầu tư hàng đầu cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự ở Grand Housing ngày càng khẳng định mình và phát huy được lợi thế khi luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Văn Hóa trong công ty luôn được Grand Housing chú trọng

Đặt yếu tố con người lên hàng đầu, Grand Housing luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường không chỉ là nơi kinh doanh, làm việc mà còn trở thành ngôi nhà thứ 2 của mọi người. 

Tạo dựng đội ngũ chuyên viên kinh doanh vừa có tâm vừa có tầm

Tập trung phát triển nguồn nhân lực kết hợp nâng cao kiến thức với các buổi đào tạo chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản. Các khóa trải nghiệm thực tế mang đến cái nhìn và cảm nhận rõ nét về các dự án, giúp mỗi Seller có những thông tin chân thật nhất đến với khách hàng.

Chương trình đào tạo tại Grand Housing

Tập trung quan tâm đến những hoạt động giải trí và các chế độ dành cho các các cán bộ, nhân viên trong công ty.

Cùng với các hoạt động đầu giờ, Grand Housing luôn cố gắng tạo ra các buổi nghỉ dưỡng giúp mọi người thanh lọc và mang đến tinh thần thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời sẽ là những phút giây gắn kết mọi người lại với nhau, giúp mọi người chia sẻ và gần gũi hơn. Thêm vào đó là, công ty luôn chu đáo tới từng nhân viên với những hoạt động ý nghĩa thông qua những những ngày lễ, những dịp quan trọng như sinh nhật, tết,…

20/10 của những bông hồng tại Grand Housing

Môi trường làm việc mở tại Grand Housing

Là nơi không có rào cản giữa sếp với nhân viên, giữa các phòng ban với nhau. Nơi mọi người luôn được khuyến khích sáng tạo và khám phá bản thân, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và gây dựng 1 tập thể đoàn kết. Tạo ra cơ hội phát phát triển và phát huy được hết khả năng của mỗi người.

 

Nỗ lực nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh. 

Tiếp bước sau sự thành công của cơ sở 1, Grand Housing cơ sở 2 chính thức được khai trương vào tháng 12 năm 2021. Với mục tiêu mang đến sự thuận tiện trong giao dịch của quý khách và đối tác. 2 Cơ sở đều được đặt tại vị trí trung tâm Hạ Long, Bãi cháy giúp khách hàng dễ dàng trong đi lại của mình. 

Khai trương Cơ sở 2 Grand Housing

 

Grand Housing biết rằng, để có được thành công đó là sự kết nối tổng thể của cả một tập thể, mỗi thành viên trong đại gia đình Grand Housing luôn là những viên gạch quan trọng tạo nên một tập thể vững mạnh. Bằng những nỗ lực đó, trong thời gian không xa, Grand Housing sẽ là một tập thể đội ngũ Bất Động Sản hàng đầu trong khu vực, giúp đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

 

 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Download document

Enter your email before downloading this document

So sánh