sonasea-silk-path-van-don1

Dự án Sonasea Silkpath –  Bất động sản nổi bật phía Bắc

Hiện nay, sau một thời gian “nghỉ ngơi” vì đại dịch, các dự án bất động sản khắp cả nước đã rục rịch hoạt động trở lại. Tại khu vực phía Bắc, dự án Sonasea Silkpath đang là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại Quảng Ninh. Nếu thực sự muốn tìm một nơi đầu tư tốt nhất bạn không nên bỏ qua dự án này.

sonasea-silk-path-van-don
Bối cảnh dự án sonasea silk path vân đồn

Xu hướng bất động sản Quảng Ninh cận cuối năm 2021

Trước nay, bất động sản tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc…là những nơi có bất động sản thu hút nhất. Những khu vực này cũng dần bão hoà theo thời gian, nhường chỗ cho các dự án bất động sản vùng ven, ngoại thành. 

Quảng Ninh cũng là nơi có thị trường bất động sản phát triển, nhưng không cố định ở những khu vực đô thị, hay khu du lịch như trước đây. Dự án Sonasea Silkpath là minh chứng cụ thể nhất cho nhận định này. Thị trường bất động sản Quảng Ninh đang đầy tiềm năng và bứt phá ở các khu vực cận trung tâm.

sonasea-silk-path-van-don1
Thị trường bất động sản Quảng Ninh vô cùng sôi động

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, thị trường bất động sản Quảng Ninh hiện nay chủ yếu gồm 3 khu vực: Khu vực 1 là Hạ Long và Bãi Cháy, khu vực Vân Đồn và khu vực mới nổi  như Móng Cái, Uông Bí, Mạo Khê.

Trong các khu vực trên thì khu vực 1 là khu vực có truyền thống phát triển từ lâu nhờ tọa lạc tại vị trí trung tâm du lịch. Khu vực 3 được nhiều chủ đầu tư lăng xê và phát triển. Riêng khu vực Vân Đồn là khu vực được Chính phủ ưu tiên phát triển theo hướng đặc khu kinh tế. Vì lẽ đó mà dự án Sonasea Silkpath tại Vân Đồn nhận được sự quan tâm của chủ đầu tư lẫn nhà đầu tư.

Không chỉ phát triển gần đây mà bất động sản Vân Đồn đã được quan tâm từ nhiều năm trước. Đặc biệt khi cao tốc Hạ Long – Vân Đồn cũng như sân bay Vân Đồn xây dựng và đi vào hoạt động cuối năm 2018. 

Tìm hiểu về dự án Sonasea Silkpath

Bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào hoặc là khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Việc lựa chọn loại hình thích hợp bên cạnh tiện ích, không gian, sự phát triển trong tương lai…rất cần thiết. Hãy xem Sonasea Silkpath có gì hấp dẫn?

du-an-sonasea-silkpatth
Dự án sonasea silkpatth ngày càng trở thành tâm điểm

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án này không ai khác mà chính là Công ty CP Tập đoàn C.E.O (CEO Group), một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt. Đây cũng là chủ đầu tư có nhiều dự án tỷ đô rải đều toàn quốc. Cũng là chủ đầu tư tiên phong của các chuỗi resort nổi tiếng khắp Phú Quốc (Novotel Phu Quoc Resort, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, Novotel Villas).

du-an-sonasea-silkpatth
Nhà đầu tư vô cùng uy tín và đẳng cấp C.E.O Group

Vị trí dự án

Dự án Sonasea Silkpath còn có tên gọi là Sonasea Silkpath Vân Đồn Harbor City tọa lạc tại Xã Hạ Long, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí dự án trải dài theo bờ biển nhìn ra hướng biển có vịnh Bái Tử Long với chiều dài 2,2km. Đây là thế rất đẹp trong phong thuỷ vì lưng dựa vào núi còn mặt hướng ra biển. 

du-an-sonasea-silkpatth
Vị trí đắc đại làm sonasea Silkpatth vô cùng thu hút giới đầu tư

Diện tích và hạ tầng giao thông

Tổng diện tích toàn dự án Sonasea là 385,5ha với nhiều loại hình bất động sản như: Shophouse, biệt thự ven đồi, Condotel Pullman, biệt thự biển. Tương lai đây sẽ là khu vực có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Dự án nằm dọc theo trục đường 334 với chiều rộng 44m và một mặt giáp biển Vân Đồn. 

du-an-sonasea-silkpatth
Những giá trị cao mà Sonasea Silkpatth trao tặng

Trục đường này chính là trục đường huyết mạch quan trọng của cả đặc khu Vân Đồn hiện nay. Trục đường nối liền các tuyến Hà Nội – Hải Phòng, Hạ Long – Vân Đồn, Vân Đồn – Móng Cái,Hải Phòng – Hạ Long. Với vị trí đẹp và giao thông thuận lợi, đây là dự án đem lại thế mạnh du lịch và kinh doanh.

Tiện ích 

Bất kỳ một khu đô thị hay dự án bất động sản nào, khi quy hoạch và xây dựng, chủ đầu tư đã tính toán kỹ. Với Sonasea Silkpath tập trung vào các sản phẩm cao cấp, phục vụ cho nghỉ dưỡng, du lịch. Chắc chắn sẽ sở hữu những tiện ích hàng đầu và chúng ta không cần phải lo lắng về điều này.

du-an-sonasea-silkpatth
Tiện ích cảnh quan dự án sonasea silkpatth ấn tượng đặc sắc

Hiện nay, dự án Sonasea Silkpath vẫn đang cực kỳ thu hút các nhà đầu tư, đồng thời cũng có rất nhiều dự án tiếp tục được phát triển. Nếu là một người muốn tìm một nơi để an cư, sinh sống với không khí trong lành, tiện ích. Hoặc là một nhà đầu tư thông minh, có tầm nhìn chiến lược bạn không nên bỏ qua dự án này.

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document