Grand Housing bổ nhiệm ban lãnh đạo mang tên – ECO TEAM

Grand Housing bổ nhiệm ban lãnh đạo mang tên – ECO TEAM

Ngày 8/10/2021, công ty TNHH TMDV & Quản lý đầu tư Grand Housing đã long trọng tổ chức buổi lễ bổ nhiệm vị trí lãnh đạo chủ chốt khối kinh doanh BĐS ECO TEAM. Việc bổ nhiệm lãnh đạo mới này chính là kế hoạch phát triển và mở rộng bộ phận, phòng ban của Grand Housing. Đồng thời chính là lộ trình, kế hoạch và mục tiêu phát triển dài hạn của công ty.

Cụ thể, anh Vương Ngọc Thi được bổ nhiệm là trưởng phòng kinh doanh ECO TEAM. Cùng chị: Nguyễn Thúy Quỳnh bổ nhiệm phó phòng kinh doanh ECO TEAM. Với mục tiêu hướng đến các sản phẩm chủ đạo là shophouse, biệt thự, chung cư cao cấp… ECO TEAM hứa hẹn sẽ đưa Grand Housing chinh phục các thị trường tiềm năng. Đồng thời đưa các sản phẩm, dự án vàng của đất mỏ, nơi chốn an toàn lý tưởng đến với khách hàng nhà đầu tư mọi miền.

bo-nhiem-eco-team
Hình ảnh: Giám Đốc Vũ Ngọc Duy trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó phòng KD ECO TEAM.

Sự ra đời phòng kinh doanh BĐS ECO TEAM  là một dấu mốc vô cùng quan trọng với sự phát triển của Grand Housing. Các chiến binh thần tốc chính là sức mạnh, sự phát triển để đưa thương hiệu GHS ngày càng vươn xa hơn.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, ông Vũ Ngọc Duy – Giám đốc công ty Grand Housing đã gửi lời chúc mừng đến các tân lãnh đạo, đồng thời gửi lời tri ân tới sự xây dựng để phát triển GHS mạnh mẽ hơn.

Tại buổi lễ Ông Duy cho biết: “Thời gian tới công ty sẽ luôn có nhiều dự án, sản phẩm điều đó sẽ cần đội ngũ nhân sự vững chắc và nhiệt huyết. Vì vậy sự kiện hôm nay bổ nhiệm lãnh đạo của khối kinh doanh chính là bước ngoặt lớn cho sự phát triển của Grand Housing”

Xin chúc Anh, Chị sẽ đưa ECO TEAM gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới tại Grand Housing!

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document