Grand Housing chính thức trở thành đại lý F1 dự án The Holiday Hạ Long

Grand Housing chính thức trở thành đại lý F1 của The Holiday Hạ Long

Ngày 15/2/2022, GHS chính thức trở thành đại lý F1 của án The Holiday Hạ Long, sự kiện đánh dấu một bước nhảy vọt cho quá trình phát triển và nâng cao giá trị doanh nghiệp. 

 

Ra mắt từ đầu năm 2021, dưới sự điều hành của tổng giám đốc Vũ Ngọc Duy- người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Grand Housing không ngừng nỗ lực phát triển, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản; Chỉ sau chưa đầy 1 năm thành lập, với những thành tích xuất sắc trong kinh doanh cùng với sự lớn mạnh không ngừng của đội ngũ nhân sự, GHS tự hào là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam: Vingroup, Sun Group, BIM Group…

Buổi training và tham quan dự án The Holiday Hạ Long của Grand Housing

Gần đây, Grand Housing chính thức trở thành đại lí F1 của dự án The Holiday Hạ Long- một siêu phẩm mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng gây tiếng vang lớn đối với phân khúc khách sạn, nghỉ dưỡng tại Hạ Long do Công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long làm chủ đầu tư. 

 

 

Quyết định bổ nhiệm giám đốc dự án The Holiday Hạ Long

Chỉ ngay sau khi chính thức trở thành đối tác F1 của dự án The Holiday tại Hạ Long, sáng ngày 15/2/2022, ban lãnh đạo Grand Housing đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chị Trần Thị Nga- Khối Eco đảm nhận vị trí giám đốc dự án The Holiday Hạ Long. 

Lễ Bổ Nhiệm Giám Đốc Dự Án The Holiday

Trong quá trình làm việc, chị Trần Thị Nga đã có nhiều đóng góp và thành tích nổi bật chỉ trong thời gian ngắn sau khi gia nhập vào ngôi nhà chung GHS. 

Chúc chị Nga sẽ hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ được giao và đồng hành cùng đại gia đình GHS tiến xa hơn nữa, đồng thời, lan tỏa sứ mệnh mang tới một môi trường bất động sản uy tín và phát triển hơn.

 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document