Grand Housing khai trương cơ sở 2

GRAND HOUSING KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 2- CHI NHÁNH HẠ LONG

Trải qua gần 1 năm hình thành và phát triển, ngày 14/12/2021 Grand Housing khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ: Số 6 Lán Bè, phường Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh. Đội ngũ Grand Housing luôn luôn nỗ lực, luôn luôn phấn đấu để trở thành một nơi mà mỗi khi khách hàng nhắc đến sẽ là niềm tin và sự hài lòng. Với mong muốn được tiếp cận nhiều hơn với khách hàng ở khu vực Hạ Long, Grand Housing hi vọng văn phòng mới sẽ giúp mang đến sự thuận tiện trong giao dịch của quý khách hàng.

 

Đội ngũ cán bộ, nhân viên cùng lễ bổ nhiệm Giám đốc khối và các vị trí Trưởng phòng

Thành lập từ tháng 3/2021, một thời gian không quá dài nhưng đủ để đội ngũ cán bộ, nhân viên Grand Housing ngày càng hoàn thiện bản thân, đặt lên những nền móng vững chắc nhất để luôn sẵn sàng vươn ra biển lớn. Trong 9 tháng hoạt động, Grand Housing đã mang về cho mình tổng số doanh thu lên tới hơn 400 tỷ, một con số phản ánh rõ nhất về những cố gắng không biết mệt mỏi của toàn thể các cán bộ, đội ngũ nhân viên công ty.

Hoà chung với không khí khai trương, ngày 14/12/2021 ông Vũ Ngọc Duy – Tổng Giám Đốc Công Ty Grand Housing đã chính thức trao xác nhận bổ nhiệm 3 giám đốc khối bao gồm:

Ông: Vương Ngọc Thi- Giám đốc khối kinh doanh ECO

Lễ Bổ nhiệm Giám Đốc Khối Kinh Doanh ECO

Ông: Trương Hà Phong- Giám đốc khối kinh doanh Chiến Binh

Lễ Bổ nhiệm Giám Đốc Khối Kinh Doanh Chiến Binh

Ông: Vũ Tuấn Trường- Giám đốc khối kinh doanh Thiện Chiến

Lễ Bổ Nhiệm Giám Đốc Khối Kinh Doanh Thiện Chiến

 

Bên cạnh đó, các vị trí trưởng phòng cũng đồng thời được bổ nhiệm

Bà: Trần Thị Hường- Kế Toán trưởng

Bà: Lê Thị Minh Hoa- Trưởng phòng nhân sự

Ông: Nguyễn Anh Quân- Trưởng phòng Marketing

Lễ Bổ Nhiệm Vị Trí Trưởng Phòng

Là những người đã luôn đồng hành cùng Grand Housing từ những ngày đầu thành lập và luôn là những chiến binh xuất sắc nhất. Hy vọng trong thời gian tới, với chức vụ mới của mình, những người thuyền trưởng dẫn dắt các chiến binh của Grand Housing sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa.

Lễ khai trương cơ sở 2 cùng rất nhiều tình cảm của quý khách hàng, đối tác

Góp phần rất lớn để có sự thành công ngày hôm nay, chúng tôi biết được rằng đó là những tình cảm và là sự tin tưởng mà suốt những thời gian qua quý khách hàng, đối tác đã dành cho Grand Housing. Hiểu được điều đó, mỗi cá nhân trong Grand Housing luôn trau dồi để bản thân ngày càng trở nên xứng đáng hơn với những tình cảm và sự kỳ vọng của khách hàng.

 

Tầm nhìn và định hướng chiến lược

Cơ sở 2 là bước đánh dấu sự phát triển mới và mở đầu cho chiến dịch mở rộng mạng lưới cùng khu vực kinh doanh. Nâng tổng quy mô nhân sự lên tới 150 thành viên cùng chiến lược kinh doanh rõ ràng và mô hình hoạt động gắn kết, chắc chắn trong thời gian tới Grand Housing sẽ là nơi hứa hẹn để mọi người tin tưởng và gửi gắm những khoản đầu tư của mình.

 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Download document

Enter your email before downloading this document

So sánh