Grand-housing

GRAND HOUSING TRƯỞNG THÀNH CÙNG THÁNG NĂM

Trải qua 6 tháng kinh doanh đầy gian khó trong một mùa dịch nhiều biến động. Chiến binh Grand Housing cùng nhau trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, vỡ òa cảm xúc trong những giọt nước mắt tràn đầy niềm vui cũng có…

Buổi tổng kết Quý II, III cũng chính là cơ hội nhìn lại hành trình của 6 tháng vừa qua. Đồng thời cùng nhau hướng tới kế hoạch mới, mục tiêu mới trong Quý IV năm 2021. Grand Housing đã và đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường BĐS Hạ Long. Đó chính là doanh số Quý II, III với con số ấn tượng là 438.035.268.103(đồng). 

Trong buổi lễ ban lãnh đạo đã thay mặt toàn bộ nhân viên Grand Housing gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng công ty. Nhờ có sự công nhận, đánh giá hài lòng, cùng những lời khen, sự tin tưởng mà đội ngũ nhân viên GHS có động lực cố gắng mỗi ngày.

 

Grand-housing
Lễ tổng kết Quý II, III của Grand Housing diễn ra trong không khí hào hứng, hân hoan

Những thành công rực rỡ đó được xây dựng từ những con người – những chiến binh tràn đầy lòng nhiệt huyết trong công việc đến từ ngôi nhà Grand Housing. Những chiến binh ấy đã không quản ngày đêm đóng góp biết bao công sức vượt qua mọi khó khăn. Để gặt hái thành công cho riêng mình và góp mình cho sự thành công của GHS. Đồng thời xây dựng lên một tập thể Grand Housing vững mạnh, đoàn kết, cùng nhau phát triển.

Trong buổi lễ tổng kết đầy hứng khởi cá nhân và đội nhóm xuất sắc nhất của Grand Housing được xướng tên danh giá trong các niềm tự hào khôn tả. Đây chính là phần thưởng cao quý là sự tri ân tuyệt vời từ GHS gửi đến các đồng đội tài năng. Đồng thời Ban lãnh đạo vô cùng sát sao động viên, gửi gắm trọng trách trong tương lai tới toàn thể gia đình GHS, tiếp tục phát huy tinh thần, vai trò và nhiệt huyết trong công việc.

Tại lễ tổng kết ban lãnh đạo cũng đã tổ chức vinh danh tập thể và cá nhân xuất sắc trong  tháng 9 vừa qua:

  •  Chị Lê Thanh Thủy: Nhân viên KD xuất sắc tháng 9
  •  Vinh danh phòng KD Chiến Binh: Phòng KD xuất sắc tháng 9
Grand-housing
Lễ vinh danh cá nhân, tổ chức có nhiều thành tích trong Quý II, Quý III.

Và tổ chức vinh danh những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quý II và Quý III năm 2021.

  •  Anh Trương Hà Phong: Nhân Viên KD xuất sắc quý II, III
  •  Chị Lê Thanh Thủy: Nhân viên KD tiêu biểu Quý II, III
  • A Lê Tiến Hiếu: Nhân Viên KD Nổi bật Quý II,III
grand-housing
Những món quà tri ân những chiến binh xuất sắc của Grand Housing

Bên cạnh đó để đáp ứng các kế hoạch và hoạch định kinh doanh của công ty trong thời gian tới. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định sáng lập phòng Kinh Doanh Bất Động Sản Eco Team và bổ nhiệm:

  • Anh: Vương Ngọc Thi – Trưởng phòng Kinh Doanh 
  • Chị: Nguyễn Thúy Quỳnh – Phó Phòng kinh doanh.
Grand-Housing
Bổ nhiệm lãnh đạo khối kinh doanh ECO TEAM

Trong không gian quyết tâm của buổi lễ tổng kết Quý II, Quý III, Anh Vũ Ngọc Duy – Giám đống Grand Housing chia sẻ về những triển vọng và khó khăn, thách thức của thị trường Bất Động Sản thời gian tới. Đồng thời đưa ra định hướng chiến lược phát triển của công ty 3 tháng cuối năm.

Grand-Housing
Anh: Vũ Ngọc Duy chia sẻ về những kế hoạch Quý IV/ 2021

Anh nhấn mạnh: 

“Cuối năm 2021 thị trường BĐS sẽ hoạt động mạnh mẽ, nước rút, cần bước chân chắc và dài hơn. Cần lắm những nắm tay chặt hơn của các chiến binh GHS để biến cơ hội thành thành công.”

Một lần nữa xin được chúc mừng những thành tích đã đạt được trong quý II và quý III vừa qua của tập thể Grand Housing. Đồng thời cảm ơn sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ tập thể ace Grand Housing. Chúc cho toàn bộ tập thể Grand Housing sẽ luôn giữ vững tinh thần và sự nhiệt huyết trong công việc và tiếp tục cố gắng gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa.

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document