kinh-doanh-shophouse

Kinh doanh shophouse tiềm năng như thế nào tại Quảng Ninh

Kinh doanh shophouse là lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn mà nhiều nhà đầu tư chú ý. Đặc điểm loại hình kinh doanh này cần một tìm một dự án chiến lược nằm trong các khu phát triển kinh tế. Và Quảng Ninh chính là một vùng kinh tế phát triển đầy đủ kinh tế, du lịch vô cùng tiềm năng.

Sức hấp dẫn của mô hình kinh doanh shophouse

kinh doanh shophouse
Kinh doanh shophouse tiềm năng sinh lời

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Shophouse được rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư đón nhận. Kinh doanh Shophouse hấp dẫn bởi tính thanh khoản cao cũng như nhiều ưu điểm vượt trội. 

  • Shophouse với đặc điểm là đất nền gắn liền với nhà nên tâm lý người Việt thường rất yên tâm. 
  • Đầu tư kinh doanh shophouse chính là khách hàng sở hữu món lợi kép. Đáp ứng nhu cầu vừa có nhà ở, vừa có thể kinh doanh, đồng thời giá trị tăng bền vững. 
  • Tại loại hình kinh doanh này thì hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cũng như mặt bằng đồng bộ. Các khu dân cư đông đúc, kèm theo nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ cao hơn. 
  • Kinh doanh shophouse có lượng khách ổn định, khả năng sinh lời cao. Shophouse mang đến cho chủ đầu tư giá trị bền vững vô giá theo thời gian.
  • Shophouse hình thành bởi thói quen mua sắm của con người, đó là đi dạo phố, mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm. 
  • Kinh doanh shophouse cũng phù hợp với loại hình cho thuê lại. Bởi vì các doanh nghiệp trẻ luôn mong muốn thuê những shophouse có tiềm năng lớn.

Tiềm năng kinh doanh shophouse tại Hạ Long, Quảng Ninh phát triển mạnh mẽ

kinh-doanh-shophouse
Shophouse là lĩnh vực hấp dẫn của chủ đầu tư

Từ sự tăng trưởng mạnh mẽ của các shophouse tại Quảng Ninh. Đồng thời tại thực tế quỹ đất đẹp, quỹ đất dành cho shophouse vô cùng khan hiếm. Cùng sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản, shophouse dần lan rộng các khu tiềm năng với giao thông, giao thương thuận lợi. Bài toán đặt ra ra chính là tiềm năng shophouse tại Quảng Ninh rất lớn nhưng khan hiếm nguồn cung.

Là trung tâm kết nối giao thông và giao thương quan trọng chỉ với từ 1,5 h đồng hồ từ Hà Nội tới Hạ Long, Quảng Ninh. Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi giúp thu hút nhiều khách du lịch, cũng như các nhà đầu tư. Đồng thời các cảng đường thủy, đường bộ, đường không vô cùng thuận lợi cho kích cầu du lịch quốc tế. Cơ sở hạ tầng mặt bằng chung ngày một đồng bộ, tiện nghi và phát triển hàng đầu các tỉnh miền bắc.

Theo các chuyên gia ưu tiên hàng đầu với kinh doanh shophouse vị trí là ưu tiên hàng đầu. Đó chính là điểm kết nối thuận tiện cũng sẽ là sức cầu của thị trường quyết định tại thành công của đầu tư. Với Hạ Long, Quảng Ninh mọi yếu tố gần như là thiên thời, địa lợi nhưng lại vô cùng khan hiếm số lượng căn shophouse. Và dự án The Astro Hạ Long Bay ra đời với số lượng căn Shophouse rất ít đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ.

The Astro Hạ Long Bay – Shophouse khan hiếm tại trung tâm Bãi Cháy

The Astro Hạ Long Bay là dự án Shophouse duy nhất còn lại của mảnh đất trung tâm Bãi Cháy.  Đây chính là thành phố mới tiếp nối thành phố hiện tại là Bãi Cháy mang hơi hướng kiến trúc Dubai tuyệt vời. Ngoài những lợi thế vị trí vô cùng thuận lợi, ngay tại giao lộ tam giác vàng Hòn Gai – Bãi Cháy – Hoành Bồ. The Astro Hạ Long Bay còn có các điểm đặc biệt như:

  • Nằm ngay vị trí trung tâm Bãi Cháy theo hơi hướng “Tọa Sơn, Nghinh Hải”. Kinh doanh shophouse tại đây có vị trí vô cùng thuận lợi trên đồi với các trục đường chính tương lai chạy qua. Đồng thời tầm nhìn vô cùng hấp dẫn nhìn ra vịnh Hạ Long, ôm trọn hướng biển vịnh thơ mộng. Khí hậu sinh thái tuyệt vời vùng vịnh, hơi thở khỏe mạnh đồi cao.. 
  • Đây là thung lũng nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp: Được bao bọc bởi tầng sinh thái mang hơi hướng “vườn xanh nước biếc”. Là nơi nuôi dưỡng tinh thần, bồi đắp cuộc sống, gắn kết thiên nhiên với con người. 
  • Kinh doanh Shophouse vô cùng phát triển bởi thiết kế mang hơi hướng Dubai hiện đại. Cùng các vườn nghệ thuật triển lãm đương đại, và rất nhiều tiện ích gắn liền cho sinh hoạt của giới thượng lưu.
kinh-doanh-shophouse
Hệ sinh thái tuyệt vời của The Astro Hạ Long Bay kiến tạo

Trên đây là những kiến thức về kinh doanh shophouse tại Hạ Long, Quảng Ninh. Nếu bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh tại đây, thì hãy nhanh chóng chọn ngay The Astro Hạ Long Bay. Đây chính là dự án giúp bạn sinh lời tốt nhất trong thời điểm khan hiếm Shophouse hiện nay. Mọi thông tin truy cập ngay website: https://grandhousing.com.vn/

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Download document

Enter your email before downloading this document

So sánh