Văn hóa chào hỏi

Nâng cao văn hóa chào hỏi có thực sự cần thiết trong doanh nghiệp?

Chào hỏi- khái niệm tưởng dễ nhưng thực chất lại không hề đơn giản, nhất là trong thời đại hiện nay, khi con người giao tiếp trực tuyến ngày càng nhiều, vậy thì liệu việc nâng cao văn hóa chào hỏi có thực sự cần thiết trong doanh nghiệp?

Vai trò của chào hỏi trong văn hóa doanh nghiệp.

Từ xưa, ông cha ta có câu ‘lời chào cao hơn mâm cỗ’ để thể hiện sự quan trọng của lời chào, việc chào hỏi không chỉ thể hiện cách ứng xử có văn hóa mà còn là chìa khóa chiến lược trong giao tiếp, tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Một vài nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc chào đồng nghiệp mỗi buổi sáng hoặc đơn giản chỉ là mỉm cười với đồng nghiệp có thể khiến tâm trạng mọi người phấn chấn hơn để sẵn sàng cho một ngày làm việc mới. 

Bắt tay khách hàng

Hơn nữa, việc chào hỏi tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong công ty từ đó sự đoàn kết sẽ được nâng cao, không một tập thể nào có thể vận hành tốt nếu thiếu đi sự đoàn kết. Tại Grand Housing, văn hóa chào hỏi đang được tiếp tục phát huy, chúng tôi luôn tạo thói quen chào hỏi cho tất cả cán bộ nhân viên. Sự gắn kết qua văn hóa chào hỏi này đã-đang và sẽ là nền tảng cho giá trị bền vững của GHS.

 

Văn hóa chào hỏi là chìa khóa quan trọng mở ra sự kết nối bền vững

Với các đối tác của GHS, chúng tôi tiếp tục duy trì và phát huy văn hóa chào hỏi. Cách chào hỏi góp phần tạo ra sự chuyên nghiệp trong cách ứng xử cũng như sự tôn trọng của Grand Housing đối với khách hàng và đối tác. Ngoài việc tăng sự đoàn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp, mặt khác, văn hóa chào hỏi còn là cầu nối quan trọng cho sự gần gũi giữa khách hàng và doanh nghiệp.

GHS cùng các đối tác

Tóm lại, có thể nói chào hỏi là một cách để tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp xung quanh vừa là cách để mọi người thể hiện phong cách cá nhân của mình. Vậy để trả lời cho câu hỏi đầu bài, khi doanh nghiệp có văn hóa chào hỏi có hiệu quả thì môi trường làm việc sẽ được hình thành tích cực hơn.

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Download document

Enter your email before downloading this document

So sánh