The-Astro-Ha-long-bay-suc-hut-khong-the-choi-tu

Nên đầu tư bđs nào sinh lời trong mùa dịch hôm nay?

Nên đầu tư bđs nào sinh lời trong mùa dịch hiện nay? Đây chính là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Cả nhà đầu tư, doanh nghiệp bất động sản đều đang trông chờ vào bứt phá của bất động sản. Với góc nhìn của các chuyên gia năm 2022 cơ hội nào cho thị trường bất động sản?

nen-dau-tu-bds-nao-sinh-loi
Nên đầu tư bđs nào sinh lời?

Lực đẩy nào với thị trường bất động sản năm 2022?

Thời gian tới đây chính phủ sẽ liên tục đưa ra các chính sách hỗ trợ, biện pháp như:

 • Kéo dài thời gian xử lý các khoản đóng thuế và nợ, phí giảm phí, thuế hỗ trợ một số tập đoàn lớn và công ty.
 • Tung ra các gói kích thích bao gồm hỗ trợ lần 2 với quy mô lớn cả về điểm, diện, tái cấu trúc và xu thế. 
 • Đồng thời phát triển và đồng bộ cơ sở hạ tầng để BĐS tốt hơn.
Nen-dau-tu-bđs-nao-sinh-loi
Trả lời câu hỏi nên đầu tư bđs nào sinh lời?

Theo ông Bùi Văn Doanh –  Viện trưởng viện nghiên cứu BĐS Việt Nam đưa ra. Có rất nhiều yếu tố có thể tạo lực đẩy mạnh cho thị trường BĐS trong hoàn cảnh hiện nay:

 • Các nhà đầu tư dồi dào và các doanh nghiệp có quỹ đất lớn. 
 • Nhiều dự án được hoàn thiện về mặt pháp lý, từ đó định hướng cụ thể, chi tiết hơn.
 • Các chính sách mới hỗ trợ thị trường bđs, giúp trả lời cho câu hỏi nên đầu tư bđs nào sinh lời được rõ nét hơn. Đó là khi các văn bản được đưa ra thì phát triển BĐS được nhanh chóng, mạnh mẽ hơn.
 • Dòng vốn được tiếp tục rót vào thị trường BĐS, cũng như lãi suất huy động và cho vay liên tục giảm.

Ông Doanh nhấn mạnh: “Bất động sản là tài sản nền tảng quan trọng của quốc gia và là lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp “ham” đầu tư. Và như tôi đã phân tích, chắc chắn thị trường sẽ có cơ hội tăng giá và còn nhiều cơ hội tăng trưởng trong năm 2022″

 

Nên đầu tư bđs nào sinh lời trong mùa dịch hôm nay

Cuối năm 2021 dịch bệnh sẽ được kiểm soát bằng vắc xin. Các ngành nghề cũng được dần mở rộng, kinh tế dần dần hồi phục. Nhu cầu đầu tư tăng lên, sở hữu bđs sẽ tăng lên. Các phân khúc dẫn dắt thị trường trong năm 2022 đó là: Thị trường nhà ở, thị trường bđs nhà phố, thị trường đất nền vùng ven.

Nên đầu tư bđs nào sinh lời đó chính là phân khúc bđs nhà phố, shophouse, khu đô thị mới… Đó là những phân khúc rõ ràng, chắc chắn có những phát triển tương lai. Với phân khúc này thì quan trọng nhất là vị trí và các tiện ích bđs đó mang lại.

Nên đầu tư bđs nào sinh lời ngay lúc này thì hiện tại nên chọn những địa điểm có tiềm năng phát triển. Hiện tại ở các khu vực phát triển thì Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh chính là địa điểm an toàn cho đầu tư bất động sản hiện nay. Ngay trong tháng 9 này một dự án bùng nổ The Astro Hạ Long Bay. Đây là dự án “ Tọa Sơn, Nghinh Thủy” đón đầu những xu hướng Dubai. 

the-astro-ha-long-bay-hoi-huong-dubai
The Astro Hạ Long Bay phong cách Dubai
kien-truc-da-dang
The Astro Hạ Long Bay kiến trúc độc đáo

Nên đầu tư bđs nào sinh lời – The Astro Hạ Long Bay dự án tiềm năng 

Tại sao The Astro Hạ Long Bay lại là dự án tiềm năng sinh lời đó chính là:

 • Khách hàng sở hữu đất ở lâu dài tại vị trí trung tâm Hạ Long. Đây là quỹ đất Shophouse nhà và đất khan hiếm duy nhất tại trung tâm bãi cháy hiện nay. 
 • Cơ sở hạ tầng vô cùng thuận tiện, cùng với các tuyến đường giao lộ quan trọng nằm tại dự án. Đây gọi là thành phố giao lộ trên đỉnh kỳ quan, cũng chính là giao lộ kết nối các kỳ quan di sản. The Astro Hạ Long Bay chính là câu trả lời cho nên đầu tư bđs nào sinh lời.
 • The Astro Hạ Long Bay là dự án Shophouse đẳng cấp mang tầm thế giới. Với các hứng từ các thiết kế tổng thể đến chi tiết mang đậm nét Dubai. Khách hàng sẽ được sống trong không khí trên đồi trong lành, hướng nhìn biển tuyệt vời. 
 • Điểm đặc biệt nhất là cơ hội về giá thấp nhất thị trường đất nhà hiện nay. Khách hàng chỉ cần thời điểm ban đầu đầu tư 1,1 tỷ đồng là đã có trong tay một cơ hội sinh lời hấp dẫn.
 • The-Astro-Hạ-Long-Bay-tren-dinh-thuong-luu
  The Astro Hạ Long Bay trên đỉnh thượng lưu

Grand Housing – giải pháp phù hợp cho bạn

Nếu bạn vẫn đang tìm câu trả lời nên đầu tư bđs nào sinh lời, thì hãy để Grand Housing đồng hành cùng bạn. Cùng tìm ra câu trả lời phù hợp nhất dựa theo chính tài chính, mong muốn đầu tư của mình. Hãy truy cập website: https://grandhousing.com.vn/ để liên hệ với các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhé!

Trên đây là những thông tin cung cấp để trả lời giúp bạn nên đầu tư bđs nào sinh lời. Mọi thứ đang dần được ổn định, bắt đầu trạng thái bình thường mới ở tất cả mọi nơi. Là một nhà đầu tư thông minh, ngay hôm nay hãy đón sóng thị trường. Đặc biệt hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội làn sóng đầu tư nhà đất giá hấp dẫn tại The Astro Hạ Long Bay.

 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document