• Home
  • Blog
  • Tin tức

Phong vị thượng lưu với bốn bề kỳ quan tại Sun Marina Town

Phong vị thượng lưu với bốn bề kỳ quan tại Sun Marina Town

PHONG VỊ THƯỢNG LƯU VỚI BỐN BỀ KỲ QUAN TẠI SUN MARINA TOWN

Sẵn sàng chi trả hàng nghìn USD cho 1 đêm tại khách sạn có view nhìn thẳng ra các bến du thuyền đắt đỏ, chỉ để tận hưởng cảm giác xa hoa của cuộc sống thượng lưu, chính là phong cách sống khác biệt và có phần duy mỹ của giới tinh hoa thế giới. Cũng mang trong mình sứ mệnh dẫn lối, khởi tạo phong cách sống lịch lãm, thời thượng đó, Sun Marina Town hứa hẹn sẽ dành tặng cho những chủ nhân ưu tú nhất một “bữa tiệc thị giác” vô cùng sống động để:
  • ????̂? ???̛?̛̃?? cảnh sắc tuyệt mỹ nơi ??̣?? ??̣ ???? với vẻ đẹp tinh khôi của ánh nắng bình minh nhuộm vàng cả nghìn hòn đảo lớn nhỏ – tuyệt tác di sản thiên nhiên của thế giới.
  • ??̉? ???̣̂? sự xa hoa của ??̣?? ?? ?????̂̀? ??̂? ???̛?̛?? ??̉?? ??? ?????? – bến đỗ quen thuộc của những du thuyền hạng sang trên thế giới ngày ngày cập bến, tạo nên một bức tranh phong cảnh hữu tình.
  • ??̀? ???̣? giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng tại những ??̂?? ???̀?? ???̂̉? ??̛?̛̣?? của vùng đất kỳ quan tại hệ sinh thái được đầu tư vô cùng bài bản bởi Sun Group như Sun World Ha Long Complex, Shophouse Europe – Sun Plaza Grand World, Khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Halong Bay, Cáp treo Nữ Hoàng, Quảng trường Carnival,…
???̆́? ???̀? ???̂́ ??̣?? lung linh, sôi động suốt ngày đêm và chiêm ngưỡng Tháp hải đăng hằng đêm tỏa sáng, dẫn lối mọi hành trình tại Sun Marina Plaza.
Một bữa tiệc thượng lưu ngay tại ban công những căn hộ siêu du thuyền giữa tầng không, thu vào tầm mắt trọn vẹn từng khoảnh khắc đặc biệt của một Hạ Long thật khác chắc chắn sẽ là trải nghiệm hiếm có, khó tìm mà chỉ những cá nhân kiệt xuất nhất mới có cơ hội thưởng thức. Hãy đến để cảm nhận những cung bậc cảm xúc đang được nối dài với bốn bề kỳ quan tuyệt sắc tại Sun Marina Town – Thế giới thượng lưu bên Vịnh du thuyền!
————————
Khám phá Thương cảng phồn hoa, Vịnh biển du thuyền đầu tiên tại Hạ Long, fanpage GHS: https://www.facebook.com/grandhousing/posts/144944730985805
————————
??? ?????? ???? – ???̂́ ???̛́? ???̛?̛̣?? ??̛? ??̂? ??̣?? ?? ?????̂̀?
Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 098 186 7777
————————
————————–
GRAND RNN
Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document