Quảng Ninh quyết tâm phục hồi du lịch

Quảng Ninh quyết tâm phục hồi du lịch- Cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng bứt phá

Đầu xuân Nhâm Dần, ngày 8/2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hạnh đã tổ chức cuộc họp trực tuyến triển khai các giải pháp mở cửa, thu hút và phục hồi du lịch tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp

Thuộc top các tỉnh có tỉ lệ tiêm vacxin cao và sớm nhất cả nước cùng sự chủ động thích ứng an toàn, hiệu quả trong phòng chống dịch bệnh. Năm 2022, tỉnh Quảng Ninh đặt mục tiêu đưa du lịch phục hồi nhanh, bền vững cùng quyết tâm đón từ 9,53 đến 10 triệu lượt khách. Ưu tiên chiến lược mở cửa, phục hồi, thu hút khách du lịch trên địa bàn trong năm 2022.

Trong đó, thực hiện đồng bộ, đẩy mạnh các chiến dịch truyền thông, quảng bá du lịch trong và ngoài nước. Đồng thời, đa dạng hóa các hình thức du lịch mới, phát triển các loại hình hoạt động kinh tế đêm.. Theo như kế hoạch, các họat động nhằm kích cầu du lịch sẽ đươc tổ chức rộng khắp đi cùng các sự kiện, văn hóa, thể thao,…

 

Không chỉ dừng lại ở lời nói

Để thực hiện hóa quyết tâm, tỉnh ủy tập trung làm việc với các tập đoàn, công ty lữ hành, và các thị trường trọng điểm trên toàn quốc. Đồng thời, phối hợp ngành du lịch với các ngành, đơn vị địa phương liên quan để hoàn thành các chương trình, kế hoạch cùng nhau đưa ra phương án chuẩn bị, tinh thần sẵn sàng, nỗ lực mở cửa hoàn toàn các dịch vụ ngành du lịch.

Chùa Yên Tử- Quảng Ninh đầu xuân Nhâm Dần

Các phương tiện truyền thông được đẩy mạnh rộng rãi, toàn diện trên đa kênh, đa nền tảng, hạ tầng cả trong nước và quốc tế. Quan tâm mở thêm đường bay thường lệ đến càng hàng không quốc tế Vân Đồn, đưa việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngay trong những ngày đầu năm 2022, Quảng Ninh đón 290.000 lượt khách du lịch, tăng đến 3 lần so với cùng kỳ. Đi cùng với đó, công suất khách sạn 4-5 sao đạt ngưỡng 80-90%, tỉ lệ cháy phòng từ trước tết cũng lên cao. Con số minh chứng cho những nỗ lực phục hồi du lịch của tỉnh.

 

Cơ hội cho Bất Dộng Sản nghỉ dưỡng bứt phá khi phục hồi du lịch

Cũng vì những chính sách kích cầu và đảm bảo an toàn phòng dịch được đẩy mạnh. Ngay trong đầu năm 2022, Bất động sản nghỉ dưỡng cũng có cho mình bước chuyển động mạnh mẽ. Cùng với các chương trình khuyến mãi đầu năm hấp dẫn, sự quan tâm của các chủ đầu tư về thị trường này cũng là điều rất đáng nói.

Dự án À la Carte tại Quảng Ninh

Có thể thấy, sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh, xu hướng lựa chọn nhà ở hay đầu tư thay đổi đáng kể. Mọi người tập trung chủ yếu về các dịch vụ nghỉ dưỡng hơn, dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe, chăm sóc gia đình thay vì tham gia những cuộc vui bên ngoài. 

Vốn là một trong các địa phương nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng, các thông tin về các dự án tại Quảng Ninh luôn thu hút các nhà đầu tư. Để tìm hiểu về các dự án nổi bật tại Quảng Ninh, mọi người có thể tham khảo tại Grand Housing để đưa ra những lựa chọn phù hợp cho mình.

Theo Báo Quảng Ninh

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document