Bất động sản Hạ Long khởi nguồn sự phát triển từ Sun Group

Bất động sản Hạ Long khởi nguồn sự phát triển từ Sun Group

Chuyện kể về một Sun Group(Sun) với khát vọng cháy bỏng mang lại hơi thở mới cho bất động sản Hạ long. Đó là khi những người con yêu nước Việt Nam đã cho ra đời Sun tại Ukraine vào năm 1998. Chỉ trong thời gian ngắn Sun đã nhanh chóng nhận thấy Quảng Ninh là một địa danh cần phát triển hơn nữa. Từ đó Sun đã tập trung tạo ra những điều phi thường dành cho vùng đất mỏ yêu quý này. Tại sao nói Grand Housing lại yêu Sun đến vậy? Bởi vì Sun chính là đại diện cho sự đổi mới, sức sống mãnh liệt và là một câu chuyện như trong cổ tích.

bat-dong-san-ha-long1
Câu chuyện cổ tích về Sun Group tới Quảng Ninh

Sun Group đã tạo ra bộ mặt mới cho bất động sản Hạ Long

Như một câu chuyện cổ tích có thật ngoài đời thường, hình ảnh Hạ Long đã được Sun phản chiếu vô cùng tuyệt mỹ. Các dự án tiêu biểu mà Sun Group đã có như: Sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Công viên Sun world Hạ Long park, Khu suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village – Limited Editon… 

Có thể nói Sun Group đã thổi một làn sóng mới hoang sơ nét hoang sơ bên bờ Vịnh thơ mộng. Cũng từ Sun mà bất động sản Hạ Long đã không còn chỉ là đất nền đơn điệu. Thay vào đó là những tòa nhà The Platinum Sun Marina Town sang trọng đẳng cấp. Chúng ta sẽ được hưởng trọn vẹn những giá trị to lớn mà các tác phẩm của Sun mang lại.

Còn rất nhiều những công trình khác đã giúp Quảng Ninh nâng cao vị thế du lịch cũng như bất động sản Hạ Long phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt nhất là tiềm năng đầu tư sinh lời của bất động sản nghỉ dưỡng. Hoặc lựa chọn một căn hộ làm second home để trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, sang trọng.

Sun Gruop ra mắt chung cư cao cấp The Platinum tại Sun Marina Town Hạ Long

Giữa mùa dịch khi mà rất nhiều chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp đang phải gồng mình chiến đấu. Thì Sun lại một lần nữa làm nên điều phi thường, đó chính là cách Sun khẳng định được mình. Sun Group đã cho ra mắt hàng loạt căn hộ chung cư cao cấp hạng sang nhất The Platinum. Với nhiều đặc quyền tuyệt vời sánh ngang với những căn hộ hạng sang nhất thế giới như: Tour Odeon Sky tại Monaco, One Hyde Park ở London…

bat-dong-san-ha-long3
The Platinum Sun Marina Town thổi bùng cơn sóng bất động sản Hạ Long

The Platinum ra đời làm khuấy động cuộc chạy đua gấp rút của các nhà bất động sản Hạ Long. Nếu như bạn đã tìm hiểu hoặc sở hữu một sản phẩm của Sun Group rồi. Thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào lướt qua được một tuyệt tác nghệ thuật hạng sang này phải không. Bạn có thể tìm hiểu thêm dự án tại: https://grandhousing.com.vn/du-an-sun-marina-town-the-platinum/ .

Trên đây là câu chuyện về Sun Gruop đã đưa bất động sản Hạ Long lên một tầm cao mới. Grand Housing luôn tự hào được hợp tác cùng Sun trong mọi sản phẩm. Chúng tôi với những con người năng động, tài giỏi, nhiệt huyết, yêu Sun hết mình. Rất mong được đồng hành cùng bạn tìm ra căn hộ cao cấp The Platinum phù hợp nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với Grand Housing qua website: https://grandhousing.com.vn/. 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document