can-ho-chung-cu-cao-cap

Tiết lộ một số tiêu chuẩn căn hộ cao cấp hiện nay mà bạn nên biết

Nhu cầu sử dụng và đầu tư căn hộ cao cấp ngày càng tăng cao ở những đối tượng có kinh tế khá. Vậy những tiêu chuẩn căn hộ cao cấp là gì để nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận biết và đánh giá. Có bao nhiêu dự án đáp ứng đủ các tiêu chuẩn này hiện nay? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn đánh giá này.  

can-ho-chung-cu-cao-cap
Tiêu chuẩn của một căn hộ chung cư cao cấp là gì?

Tiện ích nội khu – Tiêu chuẩn căn hộ cao cấp

Để đánh giá căn hộ cao cấp hay không bạn cần dựa vào tiện ích nội khu của dự án đó. Bên cạnh các tiện ích cơ bản như an ninh, thang máy, bãi đậu xe… thì một dự án cao cấp cần có trung tâm thương mại, khu vực sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym, yoga, hồ bơi tràn, vườn treo… Những tiện ích nổi bật này là tiêu chí để đánh giá dự án đó có cao cấp hay không.

Vị trí tọa lạc của dự án bất động sản

Vị trí tọa lạc của dự án là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá tiêu chuẩn căn hộ chung cư cao cấp. Một căn hộ có vị trí trung tâm, thuận tiện kết nối các tiện ích xung quanh, đáp ứng yêu cầu phong thủy sẽ được người mua đánh giá cao.

can-ho-chung-cu-cao-cap
Vị trí của căn hộ chung cư cao cấp vô cùng quan trọng

Thiết kế xanh là tiêu chuẩn căn hộ cao cấp

Bên cạnh những tiêu chí kể trên thì một căn hộ cao cấp cần có không gian xanh với độ che phủ cao. Căn hộ cao cấp với thiết kế xanh mang đến cuộc sống trong lành, xanh mát, thân thiện thiên nhiên cho cư dân.

can-ho-chung-cu-cao-cap
Thiết kế dự án Xanh là yếu tố vô cùng quan trọng

Thiết kế căn hộ đa chức năng

Đối với căn hộ cao cấp yêu cầu tiêu chuẩn thiết kế cần có đầy đủ các phòng chức năng. Cụ thể như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp, khu vực sinh hoạt, phòng vệ sinh, khu vực phơi đồ và các phòng khác. 

Ngoài ra các căn hộ cao cấp cần có diện tích từ 70m2 trở lên. Trong đó, phòng ngủ chính có diện tích > 20m2 và có nhà vệ sinh riêng.

Giải pháp thông minh tích hợp cho từng căn hộ

Căn hộ cao cấp cần được tích hợp các giải pháp thông minh nhằm mang đến phong cách sống văn minh, tiện ích. Cụ thể như hệ thống camera giám sát an ninh, báo cháy kích hoạt chuẩn xác, công nghệ cảm ứng, công nghệ không dây, công nghệ ra lệnh bằng giọng nói….

can-ho-chung-cu-cao-cap
Căn hộ chung cư cao cấp là xu hướng đầu tư hiện nay

Ngoài ra căn hộ cần có hệ thống phòng cháy, chữa cháy tự động, có bể chứa nước sinh hoạt với dung tích 200 lít nước/người/ngày đêm. Hệ thống dịch vụ truyền hình cáp, internet tốc độ ca.

Kỹ thuật xây dựng đảm bảo chất lượng cao cấp. 

Một trong những tiêu chuẩn căn hộ chung cư cao cấp tiếp theo để bạn đọc đánh giá là chất lượng xây dựng đảm bảo nghiêm ngặt. Công trình cần đáp ứng các yếu tố kỹ thuật xây dựng hiện đại với sự quản lý thi công chuyên nghiệp.

Chủ đầu tư công trình uy tín và chất lượng

Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ thi công đúng thời gian như cam kết, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra khi cư dân có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình sử dụng căn hộ sẽ được giải quyết thỏa đáng. 

Chất lượng dịch vụ vận hành và quản lý tòa nhà

Chất lượng dịch vụ vận hành và quản lý tòa nhà là tiêu chí quan trọng để đánh giá căn hộ cao cấp. Bởi những căn hộ cao cấp những tiêu chí về an ninh, dịch vụ quản lý luôn chuyên nghiệp với mức phí quản lý tương ứng. Nhờ đó đem lại sự an tâm tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.

can-ho-chung-cu-cao-cap
Vận hành một chung cư cao cấp là yếu tố mà nhiều nhà đầu tư quan tâm

Cộng đồng cư dân văn minh

Tiêu chuẩn căn hộ cao cấp cần phải có cộng đồng cư dân văn minh, tương đồng về đẳng cấp. Những yếu tố về mức sống, thu nhập, công việc… kết hợp hài hòa với nhau mang lại cho khu căn hộ cao cấp cộng đồng cư dân có sự đẳng cấp riêng biệt.

Giá cả sản phẩm tương xứng

Những dự án căn hộ cao cấp sẽ có mức giá bán luôn cao hơn so với những căn hộ bình dân khác. Đây là một tiêu chí mà bạn dễ dàng nhận biết và đánh giá dự án căn hộ cao cấp. 

Những tiêu chuẩn căn hộ chung cư cao cấp kể trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn chính xác nhất về một dự án. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn đầu tư dự án bất động sản tốt tăng khả năng sinh lời.

 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document