giới thiệu grand housing

image-box-57

Tầm nhìn

Bằng ý chí quyết tâm, khát vọng không ngừng đổi mới, với tinh thần sáng tạo của các cấp lãnh đạo và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần TM DV và Quản lí đầu tư Grand Housing luôn mong muốn trở thành 1 tập đoàn TMDV và Quản lý Đầu tư hàng đầu Việt Nam.

image-box-58

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những giá trị vượt bậc về đầu tư và tiện ích tối đa cho không gian sống. Mang đến cho người lao động những giá trị vượt trội về tài chính và kiến thức. Vì vậy Grand Housing luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình.

gia-tri-cot-loi

Giá trị cốt lõi

Với quan điểm con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển, quyết định mọi sự thành – bại, Grand Housing luôn xác định đầu tư vào công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Bên cạnh đó Grand Housing luôn không ngừng xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

về grand housing

Công ty Cổ phần TM DV và Quản lí đầu tư Grand Housing, sàn giao dịch Bất động sản Grand Housing kính chào Quý khách! Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công để Quý khách hàng/ đối tác! Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Grand Housing trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ 03/2021 đến nay, Grand Housinh đã phát triển thành một công ty với đội ngũ hơn 50 nhân viên năng động, chuyên nghiệp luôn tận tâm, luôn luôn lắng nghe khách hàng và tìm ra giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

lich-su-grand-hoúing

Lịch sử

Được thành lập từ 03/2021 đến nay, Grand Housing đã phát triển thành một công ty với đội ngũ hơn 50 nhân viên năng động, chuyên nghiệp luôn tận tâm, luôn luôn lắng nghe khách hàng và tìm ra giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

grand-housing-hoat-dong

Hoạt động

Hiện tại, công ty đang nỗ lực phát triển nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô hoạt động. Bên cạnh phát triển kinh doanh, Grand Housing cũng tập trung nghiên cứu, khai thác các loại hình sản phẩm, dịch vụ mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng/ nhà đầu tư để hoàn thành sứ mệnh mang lại giải pháp tiện ích khép kín riêng biệt của Grand Housing đối với BĐS của khách hàng/nhà đầu tư và Với những thành quả hiện có, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng, thành công hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm, đồng hành của khách hàng/ đối tác.

loi-cam-on

Lời cảm ơn

Thay mặt cho Sàn giao dịch bất động sản Grand Housing, chúng xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn bộ Quý khách hàng và đối tác. Đây cũng là động lực để Grand Housing ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa!Trân trọng kính chào!

Liên hệ

    Download document

    Enter your email before downloading this document