YEAR END PARTY 2021- TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH VƯƠN RA BIỂN LỚN

YEAR END PARTY 2021- TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH VƯƠN RA BIỂN LỚN

Trải qua năm 2021 đầy khó khăn và biến động, tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo của người thuyền trưởng tài ba, con thuyền GHS vẫn tiếp tục mạnh mẽ trong hành trình vươn ra biển lớn. 

Sau gần một năm không ngừng nỗ lực, cố gắng với tôn chỉ mang tới cho quý khách hàng sự uy tín và hài lòng, giờ đây cuối năm là thời điểm các thành viên trong gia đình GHS cùng nhau nhìn lại một năm vừa qua. Ngày 22/01, GHS đã tổ chức thành công chương trình Year End Party 2021 tại du thuyền Athena, với chủ đề “Hành trình vươn ra biển lớn”.

Với sự tham dự chương trình gồm: ông Vũ Ngọc Duy- tổng giám đốc, bà Vũ Hoàng Yến- thành viên hội đồng quản trị, ban lãnh đạo, các giám đốc khối cùng khách mời và hơn 60 cán bộ nhân viên đã góp phần tạo lên thành công rực rỡ của sự kiện.

Mở đầu chương trình mọi người như được sống dậy những hình ảnh thăng trầm của bản thân trong 1 năm vừa qua với TVC chứa đựng nhiều cảm xúc. Tất cả đã đồng cam cộng khổ, cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn, sóng gió trong cuộc chinh phục tương lai. 

 

Những con số biết nói

 

Trải qua năm 2021 với những dịch bệnh, những cơn sóng lớn trong thị trường tài chính, bất động sản, Grand Housing đã không ngừng cố gắng cán mốc con số hơn 800 tỷ chỉ trong chưa đầy 8 tháng chính thức đi vào hoạt động. Đó là những con số biết nói khẳng định những sự cống hiến và làm việc hết mình của những con người trong đại gia đình GHS.

Ông Vũ Ngọc Duy- Tổng giám đốc GHS phát biểu
Toàn thể CBNV GHS quyết tâm bùng nổ doanh số trong năm tới

Với nền tảng nhân sự ngày càng vững mạnh cả về số lượng và chất lượng tại Grand Housing tính đến thời điểm hiện tại, và dựa trên những thành tích đã và đang làm được trong thời gian vừa qua. Con số 2000 tỷ chính là con số hứa hẹn của Grand Housing cho năm 2022 sắp tới. Với sự dẫn dắt và chèo lái của người thuyền trưởng TGĐ Vũ Ngọc Duy và sự đồng lòng quyết tâm của tất cả những thành viên trong đại gia đình Grand Housing, tin chắc rằng con tàu GHS với khát vọng lớn lao sẽ nhanh chóng chạm được con số kỳ vọng trên trong năm tới.

 

Lễ bổ nhiệm các tân lãnh đạo

Bổ nhiệm các trưởng phòng kinh doanh
Bổ nhiệm xưởng trưởng- khối kiến trúc

Để củng cố bộ máy nhân sự ngày càng vững mạnh hơn, tại chương trình, Ban lãnh đạo chính thức quyết định bổ nhiệm các cá nhân có thành tích vượt trội: chị Trần Thị Nga, chị Lê Thanh Thủy và anh Vũ Văn Bằng trở thành trưởng phòng kinh doanh khối kinh doanh Bất động sản; anh Hoàng Anh trở thành xưởng trưởng – khối kiến trúc xây dựng. Những tân lãnh đạo chính là những mảnh ghép hoàn hảo, kiện toàn bộ máy tổ chức và giúp cho con thuyền GHS đi đúng hướng, đồng thời hứa hẹn một năm mới với doanh số bùng nổ hơn trong năm tới.

 

Bên canh đó, là chương trình tổng kết chiến dịch 15 ngày đêm. Đúng như tên gọi, đây là cuộc hành trình đếm ngược 15 ngày đêm được tổ chức nhằm khích lệ tinh thần làm việc của các chiến binh GHS trong những ngày cuối năm. Những phần quà thú vị của chương trình đã thuộc về 3 chiến binh xuất sắc, đó chính là: Anh Nguyễn Việt Dũng cán về đích đầu tiên với doanh số 9.2 tỷ, tiếp theo, anh Vũ Tuấn Trường xuất sắc giành giải nhì; cuối cùng, vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng thuộc về chị Trần Thị Nga. Dù chiến dịch chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn và gấp rút, tuy nhiên, những thành tích mà các chiến binh đạt được lại vô cùng ấn tượng.

Tổng kết chiến dịch 15 ngày đêm

 

Nơi tôn vinh sự cống hiến của từng cá nhân

Để gặt hái được những thành quả như ngày hôm nay, một phần là nhờ sự đóng góp của từng cá nhân, trong sự kiện Gala Dinner, Grand Housing đã vinh danh những con người với nhiều thành tích xuất sắc:

 • Các cá nhân có triển vọng: chị Hà Thị Kim Anh, anh Lê Tiến Hiếu, chị Trần Thị Nga, anh Nguyễn Việt Dũng.

  Các cá nhân triển vọng
 • Cá nhân có thành tích vượt trội năm 2021: chị Lê Thanh Thủy.

  Chị Lê Thanh Thủy- Cá nhân có thành tích vượt trội
 • Best sale 2021: anh Trương Hà Phong với doanh số hơn 105 tỉ đồng

  Anh Trương Hà Phong- Best Sale 2021
 • Cùng những cá nhân luôn hi sinh thầm lặng và cống hiến cho tập thể: anh Vương Ngọc Thi, anh Trương Hà Phong, anh Vũ Tuấn Trường, chị Lê Minh Hoa, chị Trần Thị Hường, chị Đỗ Hồng Anh, anh Nguyễn Anh Quân.

  Các cá nhân luôn hi sinh thầm lặng

GHS xin chúc mừng những thành tích mà các cá nhân, tập thể đã đạt được trong năm vừa qua. Trong năm mới, năm 2022, hi vọng các chiến binh của GHS tiếp tục bùng nổ và gặt hái nhiều thành công hơn, tiếp tục là những chiến binh cùng con thuyền GHS đi xa hơn nữa.

Hoạt động diễn ra tại Year End Party

 

Xen kẽ giữa các hoạt động của chương trình là cuộc thi văn nghệ giữa các khối kinh doanh đã diễn ra sôi động; với phương châm giúp các thành viên có thêm nhiều cơ hội giao lưu và thể hiện bản thân. Đồng thời, chương trình còn được lồng ghép các mini game và bùng nổ bằng tiết mục DJ Party cuối chương trình khiến sự kiện cuối năm này càng thêm hấp dẫn.

Tiết mục nhảy- Khối Chiến Binh
Múa “Cô đôi thượng ngàn'”- Khối Thiện Chiến

 

 

 

Song ca Ước hẹn mùa xuân- Khối ECO
Nhảy dân gian đương đại- Khối B.O

Tầm nhìn mới trong năm 2022

 

Tiếp nối 2021, 2022 sẽ là một năm Grand Housing không ngừng nỗ lực, tiếp tục vươn tới đỉnh vinh quang. Xin cảm ơn ban lãnh đạo, các đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng GHS trong thời gian vừa qua, chúc toàn thể cán bộ nhân viên GHS một năm mới rực rỡ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. 

 

Grandhousing hay GHS được biết đến là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Quản lý đầu tư Grand Housing, luôn lắng nghe và thấu hiểu để sẵn sàng mang tới những giải pháp cho riêng bạn với bất động sản của mình. Không có giải pháp hoàn hảo, chỉ có giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Download document

Enter your email before downloading this document